Bộ ảnh chibi LOL “1-0-2” của Yasuo, Lux, Ahri,…

Trong bài trước, mình có tổng hợp được Ảnh chibi LOL ngầu nhất của các nhân vật trong game Liên Minh Huyền Thoại. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho bạn bộ ảnh chibi của Yasuo, Lux, Ahri, Janna, Lulu có “1-0-2”. Đây là những tướng được nhiều bạn yêu thích và cũng dành rất nhiều công sức để cày “rank, hạng” trên đấu trường Summoner’s Rift. Nào, cùng mình kéo xuống phía dưới xem và tìm hình ảnh đẹp nhất của bạn ngay thôi!

Hình ảnh chibi Yasuo LoL ngầu, đẹp chất nhất

Yasuo được Liên Minh xây dựng là một kiếm sĩ kiên cường. Người con của xứ Lonia này sử dụng sức mạnh của gió và không khí để đánh bại kẻ thù. Với tính cách bá đạo, luôn kiêu hãnh, anh đã bị vu oan sát hại sư phụ. Do không thể minh oan cho bản thân, anh buộc phải xuống tay với chính anh của mình. Cho đến khi hung thủ thực sự lộ diện, anh vẫn không thể tha thứ cho bản thân vì tất cả những gì anh đã làm. Yasuo chọn con đường phiêu bạt, lãng du khắp quê hương với lưỡi kiếm bên mình để trừng trị kẻ ác.

Đọc tiểu sử của nhân vật Yasuo thật sự mình thấy rất hoành tráng. Vậy hãy xem những hình ảnh chibi về Yasuo dưới này có giống với đoạn miêu tả trên không nhé!

Ảnh Lux Chibi lol đẹp, dễ thương nhất Liên Minh

Hình Ahri Chibi LoL đẹp, đáng yêu nhất làm ảnh nền điện thoại

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là những ảnh chibi chất lượng nhất về nhân vật Yasuo, Lux và Ahri trong game Liên Minh Huyền Thoại. Bạn hãy nhấp vào ảnh để tải về hình nền chất lượng cao và sắc nét nhất cho điện thoại. Trong bộ sưu tập này, không hẳn 100% ảnh có thể làm hình nền smartphone, vậy nên bạn hãy chọn lọc ảnh có kích thước vừa với màn hình máy của bạn nhé. Hy vọng rằng, với bộ ảnh lol chất, đẹp thế này có thể mang đến cho bạn một niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống. Mình sẽ cố gắng cập nhật nhiều ảnh chibi lol đẹp hơn, chất hơn trong những bài viết tiếp theo. Chúc bạn online vui vẻ!

Những bài liên quan

Back to top button