Cách dùng Mocha trên máy tính, Gọi điện-nhắn tin Viettel miễn phí!

Hướng dẫn cài và sử dụng Mocha trên máy tính bằng phương pháp giả lập. Tha hồ gọi điện, nhắn tin mạng Viettel miễn phí ngay cả khi người khác offline internet…

Ứng dung Mocha dạo gần đây mới nổi lên khi chính thức được Viettel mua lại để phát triển. Nó có nhiều tính năng khá hấp dẫn của một OTT kiểu mẫu như Zalo, Line,.. Xong cũng có điểm hay riêng khi cho phép bạn Gọi điện và gửi tin nhắn SMS miễn phí tới số điện thoại Viettel khác (kể cả họ không online internet)

Dưới đây là những hướng dẫn giúp bạn sử dụng tiên ích này trên PC. Mời bạn tham khảo:

Cách dùng Mocha trên máy tính, Gọi điện-nhắn tin Viettel miễn phí!

Bước 1: Bạn tải và cài đặt BlueStacks – Một chương trình giả lập Android trên máy tính. Link download nó TẠI ĐÂY

Bước 2: Sau khi cài đặt BlueStacks hoàn tất. Bạn mở chương trình này lên. Vào kho ứng dụng Google CH Play. Tìm và tải về ứng dụng Mocha

tim kiem va cai dat Mocha tren BlueStacks

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công Mocha trên phần mềm giả lập BlueStacks. Bạn mở nó lên:

khoi dong Mocha tren BlueStacks

Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào nút Đăng ký và bạn sẽ được chuyển tới khung nhập số điện thoại để nhận mã xác thực. Bạn chờ vài giây để Viettel nó gửi SMS mã kích hoạt tài khoản Mocha của bạn về máy.

nhan va nhap ma kich hoat dang nhap mocha

Nhập mã kích hoạt vào và ấn vào nút ĐĂNG NHẬP là xong.

– Dưới đây là thành quả sau khi mình đăng nhập thành công vào tài khoản cá nhân của mình:

su dung Mocha tren may tinh

Vậy là giờ đây chúng ta đã có thể thoải mái dùng ứng dụng Mocha trên máy tính và nhắn tin, chát chít, gọi điện video, đăng ảnh và status với bạn bè, người thân sử dụng di động nói chung và dùng số điện thoại mạng Viettel nói riêng. Thât dễ dàng phải không bạn!

Tại sao nên dùng Mocha?

Ứng dụng Mocha ngoài việc có các tính năng nghe – gọi- nhắn tin và tương tác mxh… tiện lợi tương tự như các chương trình OTT khác (Zalo, Skype, Messenger, Viber, Line,..). Điểm ưu thế vượt trội của nó so với các phần mềm trên là: Nó có thể gửi tin nhắn SMS tới số điện thoại di động Viettel không có kết nối mạng internet”.

Tính năng này thực sự là tuyệt vời trong nhiều trường hợp, ví dụ:

  • Bạn muốn gọi điện, nhắn tín tới một người bạn đang không có kết nối ineternet, mà máy điện thoại của bản thân lại bị hết tiền
  • Bạn cần gọi điện, nhắn tin SMS cho nhiều khách hàng trong ngày. Thì việc dùng Mocha sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể cho bạn
  • Ới một vài người bạn đang offline internet. Nhắc chúng nó bật kết nối wifi, internet lên để anh em cùng chém gió. Tất cả đều dùng sóng Viettel thuần túy. Nhưng bạn chả mất xu nào nếu dùng Mocha.

Vì thế, mình nghĩ rằng, nếu có thể, bạn nên thử cài đặt và sử dụng anh chàng này cho chiếc smartphone của bản thân. Chả mất gì phải không?

Tip: Mặc dù thằng Mocha này khá là tiện dụng trong nhiều trường hợp đấy, xong mình không đánh giá cao khả năng sáng tạo của nó. Đơn giản vì hiện tại mới chỉ có phiên bản ứng dụng di động mà không có file cài đặt hỗ trợ cho các hệ điều hành máy tính. Như vậy, mặc dù không được nhà phát triển hỗ trợ không có nghĩa là chúng ta sẽ bó tay phải không bạn? Với chương trình giả lập Android trên PC, chúng ta đã hoàn toàn có thể làm chủ được điều ấy. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Những bài liên quan

Back to top button