1001+ Hình Ảnh Bàn Tay Buồn, Đẹp, [TÂM TRẠNG SÂU LẮNG]

Hình ảnh bàn tay buồn, đẹp của con gái, thể hiện tình yêu đau khổ, không như ý. Sưu tầm theo nhiều phong cách: bàn tay nằm, ngửa, hình vẽ

hình ảnh bàn tay buồn
hình ảnh bàn tay buồn

Khuôn mặt có thể thể hiện cảm xúc qua đôi mắt, nhưng bạn có biết đôi bàn tay cũng có thể làm điều tương tự. Khi một người buôn, đau khổ dường như loại tình cảm đó cũng được gửi gắm qua từng cứ chỉ, hình dáng của bàn tay. Nếu bạn vẫn không tin, hãy thử xem các loạt ảnh dưới đây mà Thuthuatnhanh.com sưu tầm nhé!

Hình ảnh bàn tay buồn, đẹp, cảm xúc nhất

Xem thêm:

Hình ảnh chia tay đẹp, buồn và lãng mạnHình ảnh tình yêu buồn
Hình ảnh nước mắtHình chữ buồn

Trong hình ảnh là những đôi bàn tay đẹp nhưng không hiểu sao lại mang cảm giác buồn buồn, cô đơn trĩu nặng, phải chăng nó đang gián tiếp thể hiện tâm tư của chủ thể. Kết hợp với các yếu tố ngoại cảnh như cơn mưa bên cửa sổ, cảnh đêm vắng lặng, bầu trời hoàng hôn sẫm màu,… càng làm nỗi buồn được nhân đôi.

Thuthuatnhanh.com dành bộ ảnh này cho những con người đang cô đơn, buồn bã, có nhu cầu bộc lộ cảm xúc nhưng không muốn đăng hình ảnh cá nhân lên trên mạng xã hội. Với hình ảnh bàn tay buồn, các bạn có thể sử dụng làm ảnh quotes kèm những câu chữ nói lên tâm trạng, suy nghĩ chính mình. Một cách thể hiện nỗi sầu tinh tế, không nặng nề, khiến ai cũng muốn lại gần quan tâm, lo lắng cho bạn.

Hoặc được sử dụng làm avatar, hình nền tùy theo sở thích cá nhân, hình ảnh này được lựa chọn chắt lọc với nhiều tiêu chí đảm bảo cho bạn sử dụng đa mục đích. Nhấp chọn vào ảnh để hiện kích thước đầy đủ, sau đó mới tải về bạn nhé!

Những bài liên quan

Back to top button