Ảnh avatar buồn đen đầy tâm trạng “đau khổ muốn khóc”

Ảnh avatar đen thể hiện tâm trạng buồn bã, đau khổ vì thất tình cho các bạn nam, nữ. Đó có thể là các hình ảnh hoạt hình hoặc ảnh người thật đen trắng… được dùng làm đại diện Facebook…

avatar den buon chat cho nam

Ảnh avatar đen buồn chất cho nam

Những ảnh avatar nào mang một màu sắc của nét suy tư, nỗi buồn tái hiện qua màu đen tăm tối thường được sử dụng làm hình đại diện khi tâm trạng của bạn không được tốt. Bạn đang cảm thấy mọi thứ trở nên tồi tệ. Có thể nỗi buồn ấy bắt nguồn từ tình yêu chưa trọn vẹn, hay những thất bại khi bạn vấp ngã trên con đường sự nghiệp. Đôi khi nỗi buồn chợt đến chỉ là do trái tim bạn thấy thương cảm cho một số phận hắt hiu, tủi cực, cô đơn giữa dòng đời xuôi ngược…

Ảnh avatar buồn thất tình màu đen đầy tâm trạng

Ai cũng mong có một tình yêu trọn vẹn. Nhưng không phải tất cả tình yêu đều khiến chúng ta thấy hạnh phúc. Có những mối tình phải rẽ ngang, có những tình yêu chưa kịp nở thì đã vội tàn. Những ảnh avatar mang tâm trạng buồn thất tình màu đen sẽ nói lên đúng cảm xúc của bạn. Ảnh đại diện cô đơn buồn có thể giúp bạn bộc lộ được tính cách, sở thích, tâm trạng và suy nghĩ hiện tại.

 

Ảnh avatar đen buồn chất cho nam, nữ

Con trai khi buồn sẽ cũng sẽ sử dụng những ảnh avatar có màu đen mang phong cách chất lừ. Khác hẳn với những cô gái hay để ảnh avatar là hình buồn khóc, mít ướt. Các chàng trai chọn ảnh đại diện là những hình buồn, ngầu, cá tính và thể hiện chất mạnh mẽ. Nào, cùng mình chiêm ngưỡng loạt ảnh đại diện màu đen dành riêng cho con trai, con gái dưới đây.

Trong số những hình ảnh mà mình chia sẻ có cả những avatar hoạt hình buồn cho con gái hay anime buồn tâm trạng với những tiếng khóc đầy đau khổ cho con trai…. Bạn có thể tải về theo sở thích của bản thân.

Ngoài ra, mình giới thiệu thêm một số hình ảnh đẹp nhất tới bạn đọc: