Tải ảnh avatar Doremon đẹp nhất cho Facebook, Zalo

Tải những ảnh avatar Doremon đẹp nhất với những biểu cảm “ngầu lòi”, hồn nhiên và dễ thương để làm hình đại diện cho Facebook, Zalo..

avatar doremon

Tuổi thơ 8x, 9x chắc chắn sẽ không thể nào quên được những kí ức về tuổi thơ có sự góp mặt của Doremon. Đây là một chú mèo máy được chế tạo ở trong tương lai. Với những khoa học tiến bộ mà Doremon có thể hoạt động như những người bình thường.

ảnh avatar doremon dep nhat

Doremon luôn là hình tượng một người vui vẻ, tốt bụng.

Với thiên chức được giao nhiệm vụ từ cháu nội Nôbitô của Nôbita. Doremon có nhiệm vụ quay về quá khứ để giúp ông nội tránh được những tai họa bất ngờ. Đây là một câu chuyện rất dài với nhiều thăng trầm khác nhau. Nếu bạn là fan của chú mèo máy này thì hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những avatar Doremon độc đáo, đáng yêu dưới đây.

Tổng hợp những avatar doremon cho Facebook và Zalo đẹp nhất

Những điều thú vị về mèo máy Doremon mà có thể bạn chưa biết

Mèo máy Doremon là một sản phẩm lỗi đến từ tương lai. Truyện được sáng tác từ năm 1969. Nhưng đến năm 1992 mới được thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Tập truyện đã rất thành công và được nhiều giải thưởng khác nhau. Đặc biệt, mèo máy Doremon là 1 trong 22 nhân vật nổi bật của tạp chí Châu Á do TIME Asia bình chọn.

Doremon là tên ghép của hai từ “Dora – con mèo đi lạc” và “Emon” là một hậu tố thường xuất hiện trong tên của những người đàn ông ở Nhật Bản. Doremon có nghĩa là “những chú mèo đực đi lạc”. Khi qua Việt Nam thì được gọi là mèo Ú.

avatar doremon đang nằm

Doremon là hàng lỗi của thế kỷ 22, nhưng khi về thế kỷ 20 thì chú mèo lại trở thành một sản phẩm ưu việt. Thế nhưng ở tương lai, mèo Ú chỉ là một sản phẩm hạng B trong nhà máy sản xuất Robot.

Sinh nhật của Doremon là vào ngày 3/9 vào năm 2121. Mèo máy gắn liền với con số 1293. Cân nặng của Doremon là 129,3kg. Khi gặp chuột hay vấn đề gì khiến cậu sợ hãi mèo có thể chạy với vận tốc kinh hoàng 129,3km/h. Đặc biệt, mèo máy có thể nhảy cao lên đến 129,3m. Chưa dừng ở đó, chu vi cơ thể của Doremon là 129,3cm và chu vi chân là 129,3 mm.

Sở dĩ mèo Ú sợ chuột là do một lần ngủ quên cậu đã bị chuột gặm mất tai. Các bác sĩ đã cố gắng chữa nhưng gia đình Sewashi quá nghèo. Lý do chủ yếu do cụ tổ Nobita quá yếu ớt nên Doremon đánh chấp nhận bỏ mất đôi tai. Khi tìm hiểu ra lý do này, Doremon đã quyết định dùng cỗ máy thời gian quay về quá khứ để giúp Nobita.

avatar doremon và doremi

Mèo ú thật ra có màu vàng, nhưng do bị chuột cắn mất tai. Doremon quá buồn dẫn đến trầm cảm. Cậu phải uống quá nhiều thuốc nên làn da đã bị đổi qua màu xanh dương.

Doremon có hai mối tình, lần đầu là với cô nàng mèo máy Noramyako. Nhưng sau đó, bị cắn mất tai nên cô nàng đã chê cười và chia tay Doremon. Sau đó, mèo ú tiếp tục quen một em mèo trắng có tên là Mii-chan.

Chắc chắn những thông tin mà chúng tôi đưa ra trên đây đã giúp bạn hiểu nhiều hơn về chú mèo máy Doremon. Bên cạnh đó cũng có thể tìm được cho mình những avatar Doremon để làm ảnh đại diện đẹp nhất. Chúc bạn có những giây phút thoải mái và vui vẻ với chú mèo máy này.