101+ hình ảnh bắt tay chuẩn, lịch thiệp và đẹp nhất

Hình ảnh bắt tay đẹp, lịch thiệp, chuyên nghiệp nhất cho dân văn phòng, người làm kinh doanh, quan hệ đối tác để khích lệ, động viên tinh thần bạn bè, người thân… dành cho những ai quan tâm đến tác phong và hành vi ứng xử giao tiếp.

hình ảnh bắt tay trong kinh doanh

Bắt tay là hành động giữa hai người khác nhau khi gặp mặt. Nó được thực hiện bằng cách tay phải của mình bắt tay phải của người kia và ngược lại. Hai lòng bàn tay úp vào nhau, nắm hờ hay chặt tùy thuộc vào mối quan hệ của cả hai. Đi kèm với động tác nắm tay có thể là một cái vỗ vai nhẹ, siết tay nếu như mối quan hệ thân mật. Bắt tay được thực hiện trong các cuộc giao dịch, gặp mặt làm ăn, lần đầu gặp nhau. Hoặc sau các cuộc gặp ấy, sau khi ký hợp đồng, sau một bữa liên hoan. Bắt tay cũng có thể giữa những người bạn thân thiết, gia đình và họ hàng. Nói tóm lại hành động này xảy ra khi có cuộc gặp, có thể trước hoặc sau đều được, thể hiện một tác phong ứng xử tốt. Cùng thuthuatnhanh xem những hình ảnh bắt tay đẹp nhất nhé!

Bộ sưu tập hình ảnh bắt tay đẹp nhất

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh bắt tay

  • Thể hiện mối liên kết đã được thành lập. Nó có thể là một tình bạn mới được bắt đầu, những người lạ mặt trở thành người quen của nhau. Hoặc một hợp đồng được ký kết, một lời hứa được khẳng định rõ ràng. Đôi khi bắt tay còn là một hành động xã giao bắt buộc phải có, nó thay cho lời chào ban đầu
  • Khi một cái bắt tay được đưa ra, tức là bạn phải có trách nhiệm đáp lại. Đây cùng là hình ảnh tượng trưng cho sự cầu tiến, mở rộng tấm lòng chào đón sự kiện, con người mới và lập ra những mối quan hệ mới.
  • Tạp thiện cảm ban đầu cho những mối quan hệ mới, bày tỏ tấm lòng sẵn sàng kết giao
hình ảnh bắt tay hữu nghị
hình ảnh bắt tay hữu nghị

Giá trị hình ảnh bắt tay

  • Làm tư liệu, tài liệu tham khảo cho những bài học về hành vi ứng xử, kỹ năng mềm được giảng dạy tại cơ quan, trường học.
  • Giúp phân biệt được những kiểu bắt tay khác nhau. Trong làm ăn, kinh doanh hay gặp một người mới, người ta chỉ bắt tay hờ, nhẹ nhàng và giữ phép lịch sự. Trong mối quan hẹ thân thiết, có thể xiết tay, ôm nhẹ, vỗ vai đi kèm.
  • Bày tỏ quan điểm sẵn sàng hợp tác. Nó có thể được in ra và làm banner cho những buổi gặp mặt trang trọng, ký kết hợp đồng.

Thuthuatnhanh hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích và mong các bạn tìm được tấm hình chất lượng!

Những bài liên quan

Back to top button