Hình ảnh Bida độc đáo, ấn tượng, chất lượng và sắc nét nhất

Hình ảnh Bida đẹp, chất lượng, bắt mắt với những con số mang ý nghĩa riêng được đánh vào viên bi đem đến bao thích thú cho người chơi. Cùng chiêm ngưỡng ngay loạt ảnh này để làm ảnh nền, avatar FB, ZL để chia sẻ đam mê với người thân, bạn bè trên MXH nhé!

Hình ảnh Bida độc đáo, ấn tượng, chất lượng và sắc nét nhất
Hình ảnh Bida độc đáo, ấn tượng, chất lượng và sắc nét nhất

Xem thêm:

Bộ môn thể thao Bida được xuất hiện vào thế kỷ thứ 15 tại phương Tây và khi đó họ chỉ chơi ở nền đất, gậy và bi. Sau đó, Bida đã được cải tiến lên dùng chơi trên bàn với tám viên bi màu sắc khác nhau để phân biệt. Đây là một bộ môn thể thao phổ biến, hiện đại, giúp tạo sự thư giãn, thoải mái. Là sự lựa chọn hoàn hảo sau mỗi giờ làm việc căng thẳng hoặc tụ tập bạn bè.

Hình ảnh về Bida là loạt ảnh về các vận động viên chuyên nghiệp, người chơi, cây cơ hay các viên viên bi màu xanh, màu đỏ, màu tím,… được sắp xếp thu hút và có khoa học, quy tắc.

Bộ ảnh Bida ấn tượng, bắt mắt nhất

Mời bạn cùng Thuthuatnhanh.com xem ngay loạt ảnh về Bida đẹp, nghệ thuật, sáng tạo, gần gũi, quen thuộc nhất sau đây nhé!

Xem thêm:

Phân biệt các loại bi Bida

  • Bida phăng: Đây là các viên bi không được đánh số thứ tự với kiểu chơi gồm 3 viên bi là bi đỏ, bi trắng và bi vàng để phân biệt. Và dạng này có 3 cách chơi là chơi theo kiểu tự do, chơi 1 băng và chơi 3 băng.
  • Bida lỗ quốc tế: Có 15 viên vi được đánh số theo thứ tự và có màu sắc khác nhau và 1 viên bi chủ màu trắng. Khi chơi người ta sẽ sử dụng 9 bi hoặc cả 15 bi tùy vào mục đích và cách chơi khác nhau.
  • Bida lỗ theo kiểu Anh: Cũng gồm 15 viên bi nhưng khác với Bida lỗ quốc tế là không phải viên bi màu nào cũng khác nhau mà có 1 bi đen, 7 viên bi màu đỏ và 7 viên bi vàng. Đặc biệt, chúng cũng có 1 viên bi chủ màu trắng hoặc trắng ngà.
  • Bida Snooker: Gồm 21 viên bi mục tiêu và 1 viên bi chủ. Với 15 viên bi màu đỏ, 1 viên bi vàng, 1 viên bi xanh, 1 viên bi hồng, 1 viên bi nâu và 1 viên bi đen. Đây là dạng Bida kết hợp giữa Bida lỗ quốc tế và Bida lỗ kiểu Anh và được tính điểm theo từng màu bi.

Qua những hình ảnh Bida mà Thuthuatnhanh.com chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ môn thể thao này.

Chúc các bạn online vui vẻ!

Những bài liên quan

Back to top button