Hình ảnh Neymar Jr tuyệt đẹp cho fan bóng đá

Hình ảnh Neymar Junior bùng nổ, tinh quái, giàu cảm xúc cho các fan bóng đá. Tải hình nền Neymar Jr tuyệt đẹp cho điện thoại, desktop của bạn…

Neymar da Silva Santos Júnior hay còn gọi là Neymar Jr – Anh là người Brasil và thuộc mẫu cầu thủ tiền đạo bóng đá tài năng bậc nhất đương thời với khả năng xử lý bóng và qua người khéo léo. Anh cũng là hiện thân của một mẫu cầu thủ tinh quái và “siêu quậy” dù cả ở trên sân cỏ hay ngoài cuộc sống.

Dẫu vậy, anh vẫn được rất nhiều người quan tâm và quý mến vì tài năng của mình. Và nếu bạn cũng là một fan của Neymar vậy thì hãy cùng Thủ Thuật Nhanh “đảo qua” những bức ảnh nền tuyệt đẹp của Neymar Jr dưới này nhé!

Hình ảnh, hình nền Neymar Jr

Xem thêm:

Hình ảnh Neymar – Mess – Suarez

Người ta nhắc nhiều nhất tới Neymar là trong quãng thời gian anh còn thi đấu trong màu áo câu lạc bộ Barcelona. Tại đây, Neymar cùng với Messi và Suarez đã tạo lên những kỳ tích ghi bàn được giới chuyên môn đánh giá là “vô tiền khoáng hậu”. Bộ 3 tiền đạo của Barcelona lúc bấy giờ được người ta gọi là bộ ba cầu thủ tấn công mạnh nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

Trong giai đoạn thi đấu cho Barcelona, Neymar đã được hai người đàn anh Messi và Suarez dìu dắt cả về lối chơi lẫn kỹ thuật đá bóng. Tên tuổi của Neymar nở rộ mạnh từ năm 2015, 2016 cùng với chiếc cúp vô địch Champion League với Barca.

Neymar Jr lúc bấy giờ được người ta đánh giá cao khả năng có thể thay thế Messi và Ronaldo trong giai đoạn thống trị nền bóng đá thế giới tiếp theo. Mặc dù vậy, việc anh lựa chọn chuyển sang đầu quân cho câu lạc bộ Paris Saint-Germain (tháng 08/2017) đã khiến sự nghiệp của anh gặp nhiều trắc trở.

neymar khong hanh phuc tai PSG

Neymar không hạnh phúc tại clb PSG.

Cho đến nay (2019) Neymar vẫn còn thi đấu cho PSG, tuy vậy, anh bày tỏ đã thực sự cảm thấy chán ngán với giải đấu ít cạnh tranh của Pháp này. Nó khiến cho sự nghiệp và ước mơ dành quả bóng vàng của anh trở lên ngày càng xa xôi.

Theo nhiều tin đồn thì Neymar bày tỏ nguyện vọng được trở lại clb Barca. Tuy nhiên, cái giá 222 triệu Euro mà PSG đưa anh về đã khiến cho phí giải phóng hợp đồng của Neymar trở lên quá cao.

Liên quan:

Những bài liên quan

Những bài liên quan

Back to top button