Hình ảnh cấm hút thuốc dành cho văn phòng, khu vực công cộng

Hình ảnh cấm hút thuốc chân thực, đơn giản mà ý nghĩa nhất…dành cho khu vực công cộng, bệnh viện, văn phòng, cơ quan, những nơi có phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ…nhằm cảnh báo những đối tượng hút thuốc tránh xa…

Hình ảnh cấm hút thuốc biển báo

Xem thêm:

Cấm hút thuốc là hành động và quy định đúng đắn dành cho những người nghiện thuốc lá có hành vi hút thuốc bừa bãi. Thuốc lá ảnh hưởng đến sức khỏe không chỉ người hút mà còn những người trong cộng đồng nếu hít phải khói thuốc. Những đối tượng đặc biệt như phụ nữ mang thai và trẻ em nhỏ cần tránh xa không gian có khói thuốc.

Vì vậy những hình cấm hút thuốc được dán, trưng bày ở những nơi công cộng, bệnh viện, trường học, công ty và những không gian mở, làm việc chung trong nhà.

Không chỉ thuốc lá, vape hay thuốc lá điện tử, xì gà cũng là những đối tượng bị cấm. Những hình ảnh thường có màu đỏ rực, với đàu lọc thuốc khoanh tròn và gạch chéo nêu bật ý cấm đoán và mệnh lệnh của cơ quan. Cùng thuthuatnhanh chiêm ngưỡng những ảnh cấm hút thuốc dưới đây!

Những hình ảnh cấm hút thuốc đẹp nhất

Ý nghĩa cấm hút thuốc

  • Thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm đến cộng đồng của nhà nước ta khi ban hành những hình ảnh cấm này.
  • Góp phần hạn chế những người nghiện thuốc hút thuốc ở khu vực công cộng. Điều này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của người dân, nhất là những đối tượng đặc biệt được nêu trên.
  • Nói lên rằng thuốc lá là độc hại, có hại với sức khỏe con người. Hút nhiều thuốc lá tăng nguy cơ ung thư phổi và các vấn đề về tim mạch khác
  • Thể hiện những khu vực nào bị cấm hút thuốc để người dân chấp hành tuân thủ đúng luật
Hình ảnh cấm hút thuốc trên đường phố
Hình ảnh cấm hút thuốc trên đường phố

Giá trị hình ảnh cấm hút thuốc

  • Lấy mẫu để làm biển báo cấm, poster dán tại nơi công cộng, làm bìa hay tấm card trưng bày nhằm cảnh báo cấm hút thuốc tại những nơi này. Thông thường trong các tòa nhà kín hoặc văn phòng công sở sẽ có những khu vực cấm hút thuốc: văn phòng chung, những địa điểm nhà kho phân xưởng dễ cháy nổ…Hoặc trong bệnh viện, trường học các cấp…
  • Giúp phân biệt với biển báo được phép hút thuốc. Vì có những khu vực cấm nên trong kiến trúc xây dựng, người ta sẽ thiết kế cả khu vực dành cho người hút thuốc. Do đó cần dựa vào biển báo và màu sắc trên biển để phân biệt rõ ràng.
  • Làm tư liệu, tài liệu tham khảo phục vụ các chuyên đề: hút thuốc lá có hại sức khỏe, các loại biển báo cấm,…

Thuthuatnhanh hy vọng các bạn đã tìm cho mình được những tấm hình sắc nét và ưng ý nhất

Những bài liên quan

Back to top button