Những hình ảnh chế bỏ rượu hài hước, đầy tính châm biếm

Hình ảnh chế bỏ rượu hài hước, sâu cay và đầy tính châm biếm…dành cho những người ham mê nhậu nhẹt, rượu bia… Những ai không giữ được lời hứa bỏ rượu và dần chìm sâu trong hơi men…

Hình ảnh chế bỏ rượu hài hước sâu cay

Ảnh chế bỏ rượu là những là lời châm biếm vừa hài hước, vừa thâm thúy. Chúng là những đơn xin bỏ rượu, lời hứa bỏ rượu mà mãi không thực hiện được của các ông chồng,…Với hàng ngàn lý do khác nhau, họ luôn viện được những cái cớ để quay lại với rượu. Chỉ nay hứa rồi mai lại quên ngay, hoặc hứa cho vui rồi để đó.

Từ lý do bỏ rượu yếu người, hại sức khỏe, cảm thấy thiếu thốn…Đến việc được thăng chức, lên lương, thậm chí…cảm thấy vui là phải ăn mừng bằng rượu. Có khi để cai rượu thì phải uống rượu để ăn mừng cái đã. Dù là lý do nào thì các tác giả của ảnh chế bỏ rượu cũng sẽ mang lại tiếng cười hài hước nhất cho các bạn. Cùng Thuthuatnhanh.com chiêm ngưỡng nhé!

Bộ sưu tập hình ảnh chế bỏ rượu hài hước nhất!

Xem thêm:

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh chế bỏ rượu

  • Là lời cảnh tỉnh đến những đức lang quân ngày đêm say xỉn trên bàn nhậu. Họ là những người đưa ra lời hứa nhưng thường không thực hiện được. Hậu quả của uống rượu rất khôn lường. Nhẹ thì đau đầu, cảm lạnh, nôn ói mất kiểm soát, có những hành vi gây rối mất trật tự. Nặng thì tự hại lấy thân, hoặc gây tai nạn cho người khác. Nhưng mấy khi có ai ngồi vào bàn nhậu rồi để ý những điều ấy. Những bức hình gây cười cũng một phần là lời nhắc nhở nghiêm túc đến chúng ta.
  • Là tiếng cười hài hước, mang ra chế giễu bạn bè những lúc vui. Đôi khi bạn không tránh khỏi những cuộc nhậu liên miên vì rất nhiều lý do, nhưng hãy là người biết chừng mực và điểm dừng.
Hình ảnh chế bỏ rượu thâm thúy
Hình ảnh chế bỏ rượu thâm thúy

Giá trị những hình ảnh chế bỏ rượu

  • Đăng hình lên mạng xã hội để trêu chọc bạn bè, hoặc tự nhắc nhở bản thân
  • Gửi hình cho đứa bạn “thần tửu” với mong muốn nhắc nhở nó hãy yêu quý bản thân hơn
  • Tự đặt làm hình nền để răn đe bản thân mỗi ngày. Mỗi khi nhìn thấy những tấm hình ấy, ngoài bật cười vui vẻ ra thì đằng sau nó còn là một bài học hết sức sâu sắc.
  • Đôi khi ở những bức hình ấy có cả những câu quotes giá trị. Bạn sẽ nhớ mãi những lời dạy ấy, như một cách để tự kiểm điểm bản thân.
  • Gửi cho hội bạn nhậu với mục đích từ chối lời mời, nhưng bằng một cách tinh tế và hài hước.

Thuthuatnhanh hy vọng đã thông tin đến bạn đọc một vài điều có ích và mong bạn đọc chọn cho mình được tấm hình ưng ý!

Những bài liên quan

Back to top button