Vẽ Tranh 22/12 Đơn Giản Mà Đẹp, Ý Nghĩa Về Bộ Đội Cụ Hồ

Vẽ tranh 22/12 đơn giản mà đẹp, ý nghĩa về anh bộ đội cụ Hồ – những tấm gương của lòng dũng cảm, kiên cường, bất khuất ở mọi thời đại.

Vẽ tranh 22 12
Vẽ tranh 22 12

Nhắc đến 22/12 thì chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều biết đây là một ngày đặc biệt vô cùng ý nghĩa dành cho những người lính cụ Hồ – Kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

Để chuẩn bị chào mừng ngày lễ này thì trong các cấp nhà trường trên toàn đất nước Việt Nam thường tổ chức phong trào Vẽ tranh 22/12. Đây chính là một hoạt động giúp các em học sinh thể hiện góc nhìn, tình cảm và ghi dấu nét đẹp của các anh bộ đội cụ Hồ trong mọi hoàn cảnh. Ví dụ như: các anh không chỉ đánh đuổi quân giặc ngoại xâm mà còn đánh tan giặc dịch, giúp đỡ nhân dân gặt lúa, sửa nhà…

Nếu bạn đang quan tâm đến các ý tưởng vẽ tranh 22/12 thì xin mời tham khảo bst của Thuthuatnhanh.com dưới đây nhé!

Vẽ tranh 22/12 đơn giản mà đẹp, ý nghĩa về bộ đội cụ Hồ

Xem thêm:

Như các bạn đã thấy đấy, với chủ đề vẽ tranh 22/12, hình ảnh những anh bộ đội cụ Hồ lại được tái hiện lên theo nhiều góc quan sát của các em học sinh. Chúng có thể chỉ với những nét vẽ đơn giản, mộc mạc không chau chuốt nhưng vô cùng ý nghĩa đối với không chỉ với các chiến sĩ mà còn đối với tất cả mọi người con Việt Nam ta.

Với hoạt động vẽ tranh 22/12 này thì các em học sinh cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của ngày 22/12 cũng như về người chiến sĩ quả cảm. Những người ngày đêm không quản gian khổ để canh giữ bảo vệ Tổ Quốc trước mọi thù trong giặc ngoài đêm đến sự bình yên, ấm no hạnh phúc cho nhân dân Việt Nam.

Qua bài viết này, Thuthuatnhanh.com cũng mong rằng các thế hệ về sau luôn luôn ghi nhớ và noi theo những tấm gương sáng về lòng dũng cảm, gan dạ, ý trí quật cường của người lính cụ Hồ. Để đưa đất nước Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh đi lên sánh ngang tầm với các cường quốc 5 Châu như lời bác Hồ dạy năm xưa.

Cuối cùng xin chúc mọi người luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Những bài liên quan

Back to top button