Vẽ Tranh Hành Trình Mùa Xuân Lên Rừng Xuống Biển Đẹp, Sáng Tạo

Vẽ tranh hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển đẹp, đơn giản, sáng tạo nhất. Chiêm ngưỡng những tác phẩm đạt giải có trong tuyển tập sau

vẽ tranh hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển
vẽ tranh hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển

Vẽ tranh hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển đẹp, sáng tạo nhất

Chủ đề vẽ tranh hành trình khám phá mùa xuân lên rừng xuống biển là chủ đề tạo cảm hứng tuyệt vời cho những bạn học sinh yêu thiên nhiên, thích khám phá. Những tác phẩm thuộc chủ đề này thường được phát động đến học sinh toàn quốc vào những dịp kỷ niệm, lễ quan trọng của đất nước chả hạn như 30/4; 2/9,… Vì chủ đề này chủ yếu hướng đến tình yêu với đất nước, quê hương Việt Nam.

Sau đây, hãy cùng Thuthuatnhanh.com thưởng thức những tác phẩm vẽ tranh lên rừng xuống biển đẹp xuất sắc nhất của học sinh trong tuyển tập bên dưới nhé!

Xem thêm:

Vẽ tranh tình yêu quê hương đất nướcVẽ tranh biển đảo quê hương
Vẽ tranh thế giới trong tương laiVẽ tranh lễ hội

Đúng như tinh thần mà chủ đề vẽ tranh lên rừng xuống biển muốn thể hiện, các bạn học sinh đã vẽ trong các tác phẩm của mình những khung cảnh đẹp của quê hương như cánh đồng lúa chín bát ngát, đồi núi trùng trùng điệp điệp và đặc biệt có rất nhiều tác phẩm vẽ tranh hướng về biển đảo Hoàng Sa, Trường Sa Việt Nam. Qua đó các em đã hiểu được tầm quan trọng của chủ đề này, hiểu được trách nhiệm của thế hệ bản thân trong việc giữ gìn ranh giới lãnh thổ, nhất là biển đảo trước sự lăm le của thế lực thù địch.

Thuthuatnhanh nhận thấy chủ đề vẽ tranh được đề cập trong bài viết hôm nay không chỉ tạo sân chơi trí tuệ, kỹ năng bổ ích cho các bạn thiếu nhi toàn quốc mà còn là cơ hội giáo dục các em hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ, giữ gìn đất nước. Đồng thời, chủ đề còn bồi dưỡng tình cảm của thế hệ mầm non với tổ quốc thân yêu.

Những bài liên quan

Back to top button