299+ Cách Vẽ Con Thỏ Đáng Yêu, Ngộ Nghĩnh, Chi Tiết Nhất

Cách vẽ con Thỏ ăn cà rốt bằng số 2 đơn giản, cute, chi tiết nhất phù hợp cho lớp 4. Tham khảo thêm bst để biết nhiều mẫu hơn

Cách vẽ con Thỏ
Cách vẽ con Thỏ

Con thỏ là con vật đáng yêu với thân hình mũm mĩm, đôi mắt tròn xoe và đôi tai dài ngộ nghĩnh, khiến nhiều bạn nhỏ yêu thích. Và để thể hiện sự yêu thích của bản thân, nhiều bạn nhỏ lựa chọn vẽ lại con vật đáng yêu đó trên trang giấy. Nhưng không phải ai cũng biết cách bắt đầu vẽ một con thỏ. Nếu bạn đang học cách vẽ con vật này thì đừng lo lắng Thuthuatnhanh.com sẽ giúp bạn thực hiện với nhiều bước vẽ chi tiết, dễ hiểu kèm theo đó là những hình vẽ minh họa ở từng bước.

Cách vẽ con Thỏ đơn giản theo từng bước chi tiết

Chuẩn bị

Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị những dụng cụ như: giấy vẽ, bút chì, màu, tẩy rồi sau đó tiến hành thực hiện theo các bước chi tiết dưới đây.

Các bước thực hiện

  • Bước 1: Vẽ đầu thỏ bằng một vòng tròn đơn giản
cách vẽ con thỏ bước 1
cách vẽ con thỏ bước 1
  • Bước 2: Vẽ thân thỏ bằng một hình bầu dục gắn với đầu
cách vẽ con thỏ bước 2
cách vẽ con thỏ bước 2
  • Bước 3: Vẽ tai thỏ và mắt mũi cho thỏ
cách vẽ con thỏ bước 3
cách vẽ con thỏ bước 3
  • Bước 4: Vẽ đôi chân thỏ
cách vẽ con thỏ bước 4
cách vẽ con thỏ bước 4
  • Bước 5: Vẽ đuôi thỏ
cách vẽ con thỏ bước 5
cách vẽ con thỏ bước 5
  • Bước 6: Tẩy đi các nét thừa để được bức tranh hoàn chỉnh
cách vẽ con thỏ hoàn thiện
cách vẽ con thỏ hoàn thiện

Ngoài ra, Thuthuatnhanh.com xin gửi tới các bạn những cách vẽ con thỏ khác độc đáo, thú vị mà đơn giản nhất dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé!

Những cách vẽ con Thỏ dễ thương, cute đơn giản dễ thực hiện

Xem thêm:

Cách vẽ con Thỏ – bài học đơn giản cho bé yêu

Mỗi lần nhìn những bức tranh về con Thỏ, tôi lại nhớ đến những ngày đầu tiên mình học vẽ, cũng được mẹ cầm tay chỉ dạy từng bước một như thế này. Cảm giác vui sướng hạnh phúc khi lần đầu tiên vẽ được một chú Thỏ xinh xinh thực sự là cảm giác khó có thể quên.

Nếu bạn cũng đang muốn dạy cho bé nhà mình học cách vẽ con Thỏ một cách đơn giản, dễ hiểu nhất thì hãy tham khảo ngay bộ sưu tập trên đây của Thuthuatnhanh.com nhé! Vừa giúp bé phát huy khả năng sáng tạo vừa gắn kết tình cảm, hoạt động chung trong gia đình đấy, thử xem nhé!

Những bài liên quan

Back to top button