Hình ảnh Captain Marvel ngầu chất đầy quyền năng

Hình ảnh Captain Marvel đẹp, ngầu, đầy khí chất, mạnh nhất vũ trụ Marvel được khắc họa thông qua hình tượng mạnh mẽ, cool ngầu, tóc ngắn nữ chiến binh…dù giận dữ hay bình tĩnh đều rất nghiêm túc và đầy quyền năng…

hình ảnh Captain Marvel tức giận

Captain Marvel là nhân vật nữ mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel, có tên thật là Carol Danvers, một quân nhân thuộc Không quân Hoa Kỳ với tính cách nóng nảy, nhưng hết sức dũng cảm và kiêu ngạo. Sau sự kiện bọn Skrull tấn công trái đất, Carol phát hiện ra danh tính và sức mạnh thực sự của mình, cũng như những hành động của cô đã gây ấn tượng với tổ chức S.H.I.E.L.D.

Dưới đây là những hình ảnh Captain Marvel đẹp nhất mà Thuthuatnhanh.com đã chọn lọc và tổng hợp. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng và tải về sử dụng nếu thích nhé!

Những hình ảnh Captain Marvel đẹp nhất

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh Captain Marvel đẹp

  • Đại diện cho hình tượng những người phụ nữa mạnh mẽ, hay còn gọi là nữ quyền. Cô hiện lên là một cô gái phóng khoáng, dũng cảm, hy sinh và chiến đấu hết mình, đồng thời cũng vô cùng kiêu ngạo và giỏi giang. Đó là kiểu người điển hình nói được, làm được. Nếu như DC comics có Wonder Woman thì MCU có đại úy Danvers đầy nghĩa khí.
  • Vì gắn với hình tượng nữ quyền, đòi công bằng và bình đẳng giữa 2 giới, nên cô hiện lên với tất cả sự mạnh mẽ, giỏi giang nhưng không kém phần quyến rũ và xinh đẹp. Chỉ cần để ý biểu hiện của Thor khi thấy cô là chúng ta có thể biết được sức hấp dẫn của người phụ nữ này.
hình ảnh Captain Marvel làm nền
hình ảnh Captain Marvel làm nền
  • Đây là hình ảnh yêu thích của các cô gái nhỏ. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi cô con gái nhà mình lại yêu thích và nhớ từng chi tiết về Carol đến vậy đó. Những bộ váy áo hay hình dán sticker về cô gái này sẽ có đầy nhà bạn. Nhưng đừng lo, hình tượng này thật xứng đáng để học hỏi theo.
  • Đây có thể làm nguồn nguyên liệu để in những chiếc áo phông chất lượng. Hoặc đơn giản nếu là một người đam mê vũ trụ điện ảnh MCU thì bạn đâu thể bỏ qua chúng chứ? Những hình ảnh trên chắc chắn cần có trong bộ sưu tập của bạn.
  • Đôi khi bạn chưa từng xem qua một bộ phim nào của Marvel studio, biết đâu những hình ảnh trên lại khiến bạn cảm thấy hứng thú và trở thành một fan cuồng nhiệt?

Thuthuatnhanh hy vọng cung cấp cho bạn những bức hình đẹp, chất lượng nhất. Hãy cứ chiêm ngưỡng và theo dõi nhé, các siêu anh hùng khác sẽ được lên sóng ngay thôi!

Những bài liên quan

Back to top button