59+ Hình ảnh Thanos – Chủ nhân cú búng tay xóa một nửa sự sống

Hình ảnh Thanos đẹp, hùng mạnh, tà ác, ngầu nhất MCU với găng tay Vô cực,…với những pha cận chiến đẹp tuyệt vời và chất nhất….lấn át sức mạnh của Avenger, tạo nên đế chế hủy diệt của riêng mình…khiến các fan cuồng MCU mãn nhãn…

hình ảnh Thanos chiến đấu mạnh mẽ

Thanos là nhân vật phản diện được tạo nên là có sức mạnh hủy diệt, ác độc nhất Marvel. Hắn là người thuộc dòng dõi Titan, với quyền năng vô song, bất tử, với hy vọng làm rạng danh những vị thần chiến đấu. Tuy nhiên vì đi theo con đường Bóng tối nên hắn sớm bộc lộ những hiểm ác, cô độc, ghét sự sống và những niềm vui, và dần biến chất trở nên cực kỳ tàn ác.

Thuộc dòng dõi “Thần” nên Thanos sở hữu siêu năng lực: mình đồng da sắt, siêu tốc độ, siêu giác quan, khả năng siêu chiến đấu… Tuy là kẻ ác nhưng hắn có không ít fan hâm mộ và thần tượng, cũng bởi tạo hình ngầu chất, quá phong cách được Marvel khắc họa.

Bộ sưu tập hình ảnh Thanos đẹp chất nhất

Cùng Thuthuatnhanh.com chiêm ngưỡng những bức hình ảnh Thanos đẹp nhất nhé!

Sau cú ném búa trượt của Thor vào ngực Thanos, hắn hoàn thành cú búng tay lịch sử, xóa sổ 1/2 dân số thế giới. Hắn cho rằng đó là điều đúng đắn để giữ cân bằng cho hệ sinh thái này. Điều đó là điều nên làm để gìn giữ sự trong sạch, bảo tồn thế giới. Còn bạn, theo bạn điều đó có phải là điều nên làm?

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh Thanos

  • Là ác thần, kẻ cô độc nhất trên thế gian, là hình tượng của những đứa trẻ bị bỏ bê, cô độc rồi trở nên độc ác. Đó cũng là bài học cho mỗi bậc phụ huynh, nếu yêu thương trẻ con thì hãy “chia đều” tình yêu ấy, đừng để chúng cảm thấy cô đơn trong chính căn nhà của mình. Chưa bao giờ hắn yêu thương trẻ con hay những người dân vô tội. Hắn chinh phạt và xâm chiếm từng thế giới một. Cô độc có thể khiến con người biến chất và lợi hại như vậy đấy. Hắn không có người thân hay gia đình, sau cú búng tay phá hủy nửa sự sống, hắn lại trở về với túp lều cô đơn, tận hưởng cảm giác hạnh phúc khi tước đi sinh mệnh của hàng tỷ người. Đó là niềm hạnh phúc man rợ và đáng sợ nhất trên thế giới này.
hình ảnh Thanos end game
hình ảnh Thanos end game
  • Tuy nhiên đó cũng chỉ là một nhân vật tưởng tượng nhằm giáo dục chúng ta phải biết cách yêu thương người khác. Thanos cũng có tạo hình đẹp và mạnh mẽ không kém những siêu anh hùng, thậm chí còn có phần chất và ngầu hơn, do vậy không ít fan hâm mộ say mê hình ảnh này.
  • Nếu cũng muốn sưu tập hình ảnh của Thanos về trưng bày, in ảnh hay in lên áo, TTN rất vui lòng được cung cấp cho các bạn những tấm hình đẹp và chất lượng nhất.

Những bài liên quan

Back to top button