Hình ảnh đẹp

Hình ảnh Trư Bát Giới đẹp, ham ăn và ngây ngô nhất trong Tây Du Ký

Hình ảnh Trư Bát Giới được xây dựng với ngoại hình to lớn, tai to, mũi miệng và khuôn mặt giống với loài heo, cái bụng phệ, tình tình hiền lành lương thiện, dễ tin người, đôi khi có chút dại dột, ngây ngô…

Ảnh Trư Bát Giới đẹp tốt bụng nhất
Ảnh Trư Bát Giới đẹp tốt bụng nhất

Trư Bát Giới là đồ đệ thứ 2 được Đường Tăng kết nạp. Người này còn có tên là Lão Trư, Ngộ Năng,…là một kẻ được cho là phàm phu tục tử. Chư Bát Giới tính cách phàm ăn, thị phi, ưa nịnh nọt và chỉ muốn người khác có ý tốt với mình.

Trước kia Trư Bát Giới chính là vị quan Thiên Bồng Nguyên Soái trên trời, nhưng lại chỉ vì ham mê sắc đẹp của Hằng Nga và bị biến thành bộ dạng xấu xí, đày xuống nhân gian. May gặp được Đường Tăng để cải tạo, từ hình dáng một con heo béo mập, chỉ biết những thú vui đời thường: ăn, ngủ, ham mê nữ giới,… mà nay đã nhanh nhẹn và cải tà quy chính.

Bộ sưu tập hình ảnh Trư Bát Giới đẹp

Cùng Thuthuatnhanh.com chiêm ngưỡng hình ảnh Trư Bát Giới đẹp nhất nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh Trư Bát Giới

  • Đại diện cho những ham mê, bản năng đời thường của một con người. Những thói phàm ăn, ưa buôn chuyện, ham mê thị phi và sắc dục là những biểu hiện hành vi đi quá giới hạn đạo lý thông thường của một con người. Khác với sa tăng, Bát Giới không có được sự kiềm chế cơ bản đó. Vì vậy mà bị Bồ Tát giáng xuống hình phạt suốt đời mang một hình hài xấu xí, tự nhìn vào bản thân để nhắc nhở về những thói xấu đã phạm phải.
  • Không những có khuôn mặt xấu, hình dáng cũng nặng nề, đó là những tội lỗi mang theo bên mình suốt đời như một hình phạt. Dù có đi bao nhiêu chặng đường,nhịn đói hay chịu cực khổ, thân hình ấy cũng không suy chuyển. Chỉ đến khi đã lấy được chân kinh, mới có thể một phép hóa Phật, thay đổi vóc dáng.
Ảnh Trư Bát Giới tượng đất
Ảnh Trư Bát Giới tượng đất

Giá trị hình ảnh Trư Bát Giới

  • Làm tư liệu tham khảo cho những bài viết về lịch sử, các tác phẩm nổi tiếng Trung Hoa như Tây Du Ký
  • Sưu tầm hình ảnh nếu như bạn yêu thích bộ truyện này, nó không chỉ có ảnh của Lão Trư trong phim, mà còn là những hình 3d, chibi cute và đáng yêu,khiến ta có thể nhìn nhân vật này qua một lăng kính khác.
  • Là lời gợi ý để minh họa lại cho Trư Bát Giới được sinh động và dễ nhìn hơn. Có những fanart lột tả lão trư rất chân thật và có hướng đáng sợ. Tuy nhiên nếu yêu mến nhân vật này, bạn hoàn toàn có thể vẽ theo phong cách dễ thương.

Thuthuatnhanh hy vọng các bạn đã được cung cấp một số thông tin, và mong các bạn tìm được những bức hình chất lượng.

Những bài liên quan

Back to top button