Hình ảnh Tôn Ngộ Không – Mỹ Hầu vương đại náo Thiên Đình

Hình ảnh Tôn Ngộ Không đẹp nhất cực cute, tinh nghịch, oai phong qua các hình 3D, 4K… dùng làm hình nền cho điện thoại, máy tính, desktop cho fan hâm mộ bộ phim kinh điển Tây Du Ký…

Ảnh Tôn Ngộ Không tây du ký

Tôn Ngộ Không là vị đồ đệ đầu tiên được Đường Tăng thu nạp. Ngoài cái tên này, Ngộ Không còn có tên gọi khác là Tôn Hành Giả, Lão Tôn, Tề Thiên Đại Thánh,… Từ một con khỉ ngỗ nghịch, bị Phật tổ giáng xuống làm chủ hoa quả ớn, những vì không vâng lời nên bị kiếp nạn núi đè ngàn năm. Được Đường Tăng cầu xin Phật tổ để làm người đồng hành, giúp cùng ngài đi thỉnh kinh.

Chú khỉ này chưa nhận được lòng tin từ Phật tổ, dù có muôn vàn phép thần thông quảng đại, cũng không thoát khỏi vòng kim cô. Thừa hưởng sự nhanh nhẹn, dẻo dai, sức khỏe phi thường và trí khôn vượt bậc. Ngộ Không còn có gậy Như Ý, mắt thần nhìn xuyên thấu kẻ giả mạo, và muôn vàn quyền phép khác.

Bộ sưu tập ảnh tôn ngộ không

Cùng Thuthuatnhanh.com chiêm ngưỡng vẻ đẹp qua bộ sưu tập hình ảnh tôn ngộ không nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh tôn ngộ không

  • Ngộ Không vốn là một con khỉ tinh ranh, nhanh nhẹn, có phần láu cá và nhiều mánh khóe. Bản chất của chú khỉ này là sự lương thiện, nhưng được che dấu bởi sự bướng bỉnh, luôn cho mình là đúng. Cậu ta ngỗ nghịch, dám cãi lời và làm trái ý bề trên, không phân biệt trên dưới, để rồi bị giáng xuống trần gian và bị kiếp nạn đè lên người.
  • Có thể nói đây là hình tượng lí trí quá mạnh. Trước khi gặp Đường Tăng, Ngộ Không vốn không có tình cảm với bất kỳ ai. Nhưng khi Đường Tăng mất đi, hoặc ngài gặp đại nạn mà dường như không thể cứu vãn, ta đã thấy Ngộ Không khóc. Phải chăng chính vì được tôi luyện và trải qua những kiếp nạn cùng nhau, nên con khỉ này mới dần dung hòa được tình cảm và lí trí.
Ảnh Tôn Ngộ Không
Ảnh Tôn Ngộ Không
  • Đây cũng đại diện cho những người quá thẳng thắn, bộc trực và nóng tính. Bởi vì quá duy lí, nên khi làm việc họ gặt hái được nhiều thành công vang dội, nhưng thường bị nói là “không có tình người”. Bởi vì tư duy quá sắc bén, cộng thêm có năng lực và sức mạnh phi thường, nên Ngộ Không được xem như là người thực thi công lý, đại diện cho luật pháp. Nhưng đôi khi lạnh lùng và phán xét quá, sẽ không còn chỗ cho lòng nhân từ.

Thuthuatnhanh hy vọng các bạn đã tìm cho mình được những tấm hình ưng ý nhất!

Những bài liên quan

Back to top button