28+ Hình ảnh Sa Tăng thật thà, ngay thẳng, chất phác

Hình ảnh Sa Tăng đẹp, cần cù, chịu khó, luôn mang gánh nặng và trọng trách trên vai, trầm tính và điềm tĩnh nhất trong 4 thầy trò trên đường đi thỉnh kinh…

hình ảnh Sa Tăng
hình ảnh Sa Tăng

Bộ sưu tập hình ảnh Sa Tăng đẹp

Sa Tăng là nhân vật thứ 3 được Đường Tăng kết nạp vào nhóm 4 thầy trò đi thỉnh kinh. Ông còn được gọi là Sa Sư đệ, Sa Ngộ Tịnh, Ngộ Tịnh,…Cùng với Đường Tam Tạng, Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới, bốn vị thầy trò tượng trưng cho 4 tính cách khác nhau, cùng nhau lên đường đi lấy kinh Phật.

Họ cùng nhau rèn luyện vượt qua tất cả cả kiếp nạn, tu dưỡng bản thân và trở thành Phật. Sa Tăng là người gánh vác trọng trách về hành lý mà không một lời kêu than. Trong truyện gốc, ông luôn mang gánh nặng nhất, luôn đi sau cùng để chắc chắn mọi thứ đã an toàn.

Cùng Thuthuatnhanh.com chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hình ảnh Sa Tăng dưới đây.

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh Sa Tăng

  • Đại diện cho sức chịu đựng, khả năng kiềm chế, nhẫn nại của một con người. Mỗi người trong 4 vị thầy trò đều tượng trưng cho một nét tính cách, khía cạnh trong tâm hồn con người. Trước khi là một thành viên của đoàn đi thỉnh kinh, Sa Tăng là một nhân vật độc ác, tính cách nóng nảy và bất chấp. Nhưng khi đã mang trong mình một trọng trách trên vai, ông lại rất nhẫn nại và kiên trì đến cùng. Có thể nói đây là hình tượng một người nếu đã quyết tâm làm điều gì, chắc chắn sẽ làm tới cùng, cho đến khi nào ra được kết quả.
  • Đồng thời đây cũng là một người “anh” cả, mang đầy đủ nét chín chắn, chăm lo điển hình cho những người đồng hành. Những đồ đạc nặng nhất luôn luôn trên vai Sa Tăng. Lúc gặp hiểm nguy, Sa Tăng đều dỡ đồ xuống ứng cứu. Tuy chậm chạp so với đoàn, nhưng khi Ngộ Không mải đánh yêu quái, Bát Giới mải ngắm hoa vãn cảnh, thì ông luôn đi sau cùng để bảo vệ tất cả mọi người.
Ảnh Sa Tăng tây du ký
Ảnh Sa Tăng tây du ký

Giá trị hình ảnh Sa Tăng

  • Làm tư liệu tham khảo, học tập cho những bài tập về Tây Du Ký
  • Sưu tầm nếu như bạn là một fan bự của Ngộ Tịnh, và muốn tìm hiểu những thông tin, tiểu sử xung quanh nhân vật này
  • Đây cũng là những gợi ý cho ai muốn thiết kế nhân vật dựa theo những tác phẩm nổi tiếng. Bạn có thể tạo ra những bức fanart riêng, phá vỡ phong cách hiền lành và chậm chạp vốn có của Sa Tăng trên màn ảnh.

Thuthuatnhanh hy vọng đã cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích và quý giá, mong các bạn tìm cho mình những bức hình ưng ý nhất!

Những bài liên quan

Back to top button