29+ Hình ảnh xã hội đen ngầu, chất và đẳng cấp nhất thế giới

Hình ảnh xã hội đen chất, ngầu, với hình xăm dữ dội và lạnh lùng nhất trên thế giới từ những trùm xã hội đen lâu đời ở Ý, đến những tay đàn anh đàn chị Hồng Kông ngoài đời thực hay trong phim điện ảnh…

Ảnh xã hội đen ngầu nhất

Xã hội đen là cum từ để chỉ những thành phần bảo kê cho xã hội. Thường là những “đàn anh, đàn chị” có máu mặt và kiểm sotas ngầm những phi vụ làm ăn, kinh doanh,…trong xã hội. Thời xưa xã hội đen còn hoạt động nhỏ lẻ và chủ yếu được bảo kê bởi những người có chức có quyền. Sau này xã hội đen hoạt động chính thức và thành một hệ thống ngầm, khổng lồ lan tỏa ra khắp thế giới.

Điển hình là hệ thống ở Ý, các ông trùm mafia “thầu” hết mọi mặt trận, điều khiển thương mại, kinh doanh. Mạng lưới lớn tới nỗi cảnh sát phải hủy động rất nhiều lực lượng và thời gian mới truy lùng được hầu hết.

Xã hội đen khác với gangster, những vụ thanh trừng nhằm dẹp các mối nguy, phô trương thế lực diễn ra hầu như công khai và không phải e sợ. Gangster giống như tổ chức nhỏ lẻ, hoạt động yếu thế hơn. Nếu chưa từng chiêm ngưỡng thế giới xã hội đen, cùng Thuthuatnhanh.com khám phá bộ sưu tập dưới đây!

Bộ sưu tập ảnh xã hội đen ngầu nhất thế giới

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh xã hội đen

  • Là biểu hiện nhiều mặt trong xã hội. Cuộc sống hàng ngày của chúng ta diễn ra tưởng chừng như êm đềm và yên ả, nhưng sau trong nó là những đường dây phức tạp, mối nguy và hiểm họa ít ai lường trước được. Nó phản ánh xã hội đa chiều và nhiều mặt tối. Cũng như cảnh tỉnh con người ta phải cẩn thận trong mọi hành động và hành vi.
  • Tuy nhiên xã hội đen để tồn tại được đến ngày nay cũng cần phải có quy củ, nguyên tắc và tính thống nhất. Bát kỳ một hệ thống nào được dày công xây dựng cũng có một sự đoàn kết và người thủ lĩnh tài giỏi. Nó cũng là một thành công của xã hội “ngầm”, gây dựng được tiếng tăm và một mạng lưới hoàn chỉnh.
Ảnh xã hội đen ngầu trong phim
Ảnh xã hội đen ngầu trong phim

Giá trị hình ảnh xã hội đen

  • Làm tư liệu, hình ảnh minh họa cho những bộ môn lịch sử tìm hiểu về sự hình thành của đế chế mafia, xã hội đen xưa và nay…
  • Thể hiện cá tính, hình tượng chất, ngầu, sòng phẳng và lạnh lùng của xã hội ngầm. Ở đây không thiếu những hình ảnh sát thủ máu lanh, tay súng lãng tử chỉ biết đến tiền công và rượu. Nếu cũng yêu thích những cá tính trên, bạn có thể tải làm hình nền và ngắm chúng mỗi ngày.

Thuthuatnhanh hy vọng bạn đã chọn được tấm hình ưng ý nhất!

Những bài liên quan

Back to top button