38+ hình ảnh xe tăng ngầu, chất, đồ sộ, kiên cố và đẹp nhất

Hình ảnh xe tăng đẹp, bọc thép, công nghệ tiên tiến cực ngầu và chất nhất, là sản phẩm của các nước có công nghệ vũ khí hiện đại, đáp ứng các nhu cầu trên chiến trường, chiến tranh và củng cố hệ thống an ninh nước nhà…

hình ảnh xe tăng đẹp
hình ảnh xe tăng đẹp

 

Bộ sưu tập hình ảnh xe tăng đẹp nhất

Xe tăng tên tiếng anh là Tank. Nó là sản phẩm quân sự được chế tạo đầu tiên trong Thế chiến, được phát minh bởi người Anh. Đây là một loại xe vũ khí quân sự, dùng trong chiến tranh hoặc bảo vệ đất nước thời bình, hoặc tham gia các cuộc thi, diễn tập. Cấu tạo của xe tăng nhấn mạnh ở điểm bọc thép, bánh xe chuyển động nhờ dây xích tăng lực, có trang bị súng, pháo…Xe tăng ngoài tác dụng là bắn, nổ pháo, còn có thể phá tường, đổ bộ, che chắn…

Tuy bề ngoài trông chúng đồ sộ và dường như bất khả chiến bại, nhưng cũng có nhiều điểm yếu. Trục quay của pháo di chuyển chậm, tầm nhìn của người lái kém. Dù được nâng cấp để tăng tầm nhìn như cấp thêm radar,…nhưng vẫn quá chậm cho với các thiết bị chống tăng. Chỉ cần máy bay chống tank, hoặc một thiết bị chống tăng đặt lên vai là có thể phá hỏng. Một khi xe tăng đã hỏng tháp súng, pháo, nó sẽ chỉ như một cục sắt nằm yên.

Cùng Thuthuatnhanh.com chiêm ngưỡng những hình ảnh xe tăng ngầu, đẹp nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh xe tăng

  • Xe tăng đại diện cho trí thông minh quân sự, niềm tự hào khoa học của người Anh. Khi mà trong trận chiến ở thế chiến I, không có cách nào chọc thủng được hàng phòng ngự của địch. Những nhà nghiên cứu vũ khí đã cho ra đời một loại xe hạng nặng, với vỏ bọc thép có thể chống mọi loại đạn. Chúng có khả năng bắn, phun lửa vào kẻ địch và dễ dàng thông qua phòng ngự bằng lính ấy. Từ đó về sau, trong bất kỳ một cuộc chiến nào, người ta cũng thấy có mặt xe tăng. Nó trở thành một vũ khí không thể thiếu trong chiến tranh.
Ảnh xe tăng
Ảnh xe tăng

Giá trị hình ảnh xe tăng

  • Làm tư liệu, hình ảnh minh họa, tài liệu tham khảo cho các bài học về lịch sử
  • Sưu tầm chúng nếu như bạn cũng yêu thích khoa học quân sự
  • So sánh các dòng xe tăng với nhau, cùng với những thông tin tìm được để tự đánh giá dòng xe của nước nào hiện nay tốt nhất.
  • Làm mẫu vẽ tranh, thiết kế đồ họa cho những dòng game chiến đấu, bắn súng.
  • Lưu lại làm hình nền cho điện thoại, máy tính nếu chúng quá đẹp và chất lượng.

Thuthuatnhanh hy vọng các bạn đã tìm cho mình những bức hình đẹp, chất nhất!

Những bài liên quan

Back to top button