Hình ảnh đẹp

Hình ảnh chú bộ đội đẹp nhất – Những người chiến sĩ anh dũng, kiên cường

Hình ảnh chú bộ đội cầm súng hành quân đẹp bộc lộ được sự anh dũng, kiên cường và ý chí bất khuất theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại…

Hình ảnh chú bộ đội đang tập luyện

“Vai chú mang súng mũ cài ngôi sao đẹp xinh”. Đó là hình ảnh chú bộ đội – những con người với nhiệm vụ cao cả giữ gìn hòa bình cho Tổ quốc. Hãy cùng Thủ Thuật Nhanh ngắm nhìn hình ảnh đẹp nhất của những anh hùng này nhé.

Hình ảnh chú bộ đội đẹp, ấn tượng nhất

Thông tin cơ bản về chú bộ đội

  • Công việc: Bộ đội là từ chỉ chung cho lực lượng làm việc trong quân đội
  • Phẩm chất: Kiên cường, dũng cảm, bất khuất
  • Đặc điểm: Chú bộ đội thường gắn với màu áo xanh, tay cầm súng, nghiêm chỉnh chấp hành điều lệ
  • Phân loại: Bộ đội chủ lực, bộ đội địa phương và dân quân tự vệ

Xem thêm:

Những nhiệm vụ cao cả của bộ đội

Trong thời chiến, bộ đội có nhiệm vụ chiến đấu hết mình để chống lại bọn giặc ngoại xâm nhằm giành lại hòa bình cho Tổ quốc. Còn khi đất nước đã độc lập, bộ đội lại có trách nhiệm giữ gìn nền hòa bình ấy. Họ vẫn luôn tích cực tập luyện để sẵn sàng chiến đấu trên mọi mặt trận, đảm bảo độc lập cho nước nhà. Ngoài ra, trong thời bình, bộ đội còn tham gia cứu hộ, cứu nạn, giúp đỡ đồng bào vùng sâu vùng xa, cứu nguy cho nhân dân khi có thiên tai và tham gia sản xuất.

Bộ đội được chia làm 3 quân chủng: Lục quân – Hải quân – Không quân. Lục quân có nhiệm vụ chiến đấu, bảo vệ trên bộ. Hải quân bảo vệ vùng biển, đảo. Và Không quân sẽ canh giữ vùng trời. Để đáp lại những công lao to lớn ấy của bộ đội, Nhà nước ta đã dành tặng cho những chiến sĩ của Quân đội Nhân dân Việt Nam danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ”. Đối với các anh bộ đội, đây là một vinh dự lớn và là sự khẳng định bản thân xứng đáng với niềm tin mà Bác đã trao.

Hình ảnh chú bộ đội vẫn mãi luôn là hình ảnh đẹp đẽ, cao cả trong lòng người Việt Nam. Nếu bạn cũng yêu thích bộ đội, đừng quên tải những hình ảnh đẹp nhất về làm ảnh nền máy tính/ điện thoại.

Những bài liên quan

Back to top button