Tổng hợp hình ảnh chó Pitbull thuần chủng đẹp, ngầu chất nhất

Hình ảnh chó Pitbull đẹp nhất với những sắc thái hung dữ, ngầu chất, sát thủ máu lạnh được giới thượng lưu ưa chuộng và săn lùng…

hình ảnh chó pitbull đẹp nhất

Một số thông tin về chó Pitbull

  • Tên khoa học: Pitbull
  • Tên khác: Stafford Bull Terrier, American Stafford Terrier, Chó Sục Pitbull Mỹ
  • Một số đặc điểm: Đây là giống chó có bộ ngắn và mượt, trọng lượng trung bình khoảng 30-40 kg. Chúng có thân hình gọn gàng và cơ bắp lực lưỡng. Giống chó này có nguồn gốc từ châu Mỹ, chuyên dùng để tham gia các cuộc chọi chó. Do đó đặc trưng tính cách là hiếu chiến, hung dữ và máu lạnh. Pitbull dog thể chiến đấu với những con chó to hơn nó mà vẫn giành phần thắng. Chúng ít khi tấn công trừ khi bị khiêu khích và cảm thấy bị đe dọa, kể cả từ phía người chủ của mình. Cuộc chiến chỉ kết thúc khi đối thủ của nó đã bị tiêu diệt hoàn toàn, do đó loài vật này được xếp vào hàng những thú nuôi nguy hiểm nhất.

Bộ sưu tập hình ảnh chó Pitbull đẹp nhất

Nhưng chính vì tính cách hung bạo, khó thuần này mà giới thượng lưu và chịu chơi rất ưa chuộng giống chó này. Cùng ThuThuatNhanh chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình ảnh loài chó hiếu chiến nhất này nhé!

Ý nghĩa hình ảnh chó Pitbull

– Chó Pitbull có nhiều màu lông và giống thuần chủng cũng như lai tạp. Thông qua hình ảnh mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể có thêm thông tin trực quan về giống chó thuần chủng và đưa ra lựa chọn đúng đắn khi tậu cho mình một chú chó chiến trung thành.

– Để hình đại diện hoặc hình nền điện thoại chó Pitbull cũng thể hiện độ chịu chơi, “sành” nuôi chó của gia chủ. Không chỉ có những hình chó pitbull thật, những ảnh minh họa illustration được gọt giũa cho ngầu nhất và ấn tượng nhất rất đáng để bạn trải nghiệm.

– Nếu bạn quá yêu thích giống chó này và muốn săm hình chúng lên người? Chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp cho  bạn những mẫu hình nghệ thuật và sắc nét nhất làm mẫu.

hình ảnh chó pitbull đẹp trong tuyết trắng

Tại sao chó Pitbull lại được giới nhà giàu săn đón?

– Chúng là giống loài khó thuần và ít chịu nghe lời. Một khi đã được nuôi dạy sẽ cực kỳ trung thành với chủ và tuyệt đối bảo vệ chủ nhà.

– Chúng rất lỳ lợm và hung dữ. Được coi là hung thần của các loài chó. Pitbull sẽ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng một khi đã lâm trận. Chủ của nó không những nở mày nở mặt mà còn thể hiện được uy quyền.

– Gương mặt ngầu chất lạnh lùng của loài chó này cũng được các “đàn anh đàn chị” săn lùng, thể hiện độ chịu chơi của họ.

– Giá của một con Pitbull thuần chủng có thể lên đến hàng trăm triệu, tùy màu lông và độ hiếm.

Tuy vậy, đây là loài chó có tính cách thất thường. Phải có đam mê và phong cách mới có thể nuôi một chú pitbull để canh nhà. ThuThuatNhanh hy vọng đã giúp bạn chọn ra được những tấm hình ưng ý.

Những bài liên quan

Back to top button