Hình ảnh chữ đẹp làm hình nền về chủ đề tình yêu, cuộc sống

Hình ảnh chữ đẹp làm hình nền miễn phí với đa dạng các chủ đề: tình yêu, thanh xuân, lứa tuổi học trò, tình bạn, gia đình, quotes với những phong cách design chữ uốn lượn, bay bổng, tối giản, nghiêm túc…

hình ảnh chữ đẹp làm hình nền
hình ảnh chữ đẹp làm hình nền

Ảnh chữ là phong cách mới xuất hiện gần đây trong thế giới hình nền. Nó có nguồn gốc từ poster của những bộ phim nổi tiếng, MV âm nhạc,…Bởi chúng quá ấn tượng và lưu lại lâu trong tâm trí người xem về phong cách thiết kế chữ riêng biệt ấy. Nếu bạn đã từng xem qua phông chữ của “Harry Potter” , sách “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu“, “Tháng Năm rực rỡ“,”Mắt biếc” thì bạn sẽ không còn xa lạ gì với những phông chữ đình đám một thời này.

Sau này những cách viết chữ ấy được lồng kèm với những câu nói hay, tạo nên những hình ảnh xuất sắc. Chúng không chỉ gây ấn tượng cho người xem, mà còn nói lên tâm trạng của người tạo ra. Cùng TTN chiêm ngưỡng những hình ảnh chữ đẹp qua bộ sưu tập dưới đây nhé!

Bộ sưu tập ảnh chữ đẹp làm hình nền đa dạng nhất

Xem thêm:

Ý nghĩa ảnh chữ đẹp làm hình nền

  • Tạo ấn tượng mạnh cho người xem bởi phông chữ thể hiện cá tính và tâm trạng của chủ nhân. Những cách viết bay bổng, uốn lượn, ôm lấy hình ảnh phần nào thể hiện bạn là người dịu dàng, mơ mộng. Cách viết chữ lồng chữ, design sắc nét và có độ to nhỏ nhấn nhá trong khung hình, thể hiện nét cá tính và thông minh trong con người bạn. Nếu bạn chọn phông chữ “tia chớp”, hẳn bạn là fan trung thành của bộ Harry Potter rồi.
  • Thể hiện tâm trạng của bạn thông qua những câu quotes hay. Không chỉ cung cấp kiểu viết, những câu nói hay và tạo động lực cũng được thể hiện trên khung hình. Bạn có thể thay đổi chúng mỗi ngày, nếu như các ngày khác nhau cần những năng lượng khác nhau. Sức mạnh của câu từ luôn khiếm tâm trí bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
Ảnh chữ đẹp làm hình nền yêu thương
Ảnh chữ đẹp làm hình nền yêu thương

Xem thêm:

Giá trị ảnh chữ đẹp làm hình nền

  • Tải làm hình nền cho điện thoại smartphone, desktop, laptop và có thể thay đổi hàng ngày, bởi chúng rất đa dạng
  • Gửi tặng cho người thân, bạn bè nếu như chúng phù hợp với hoàn cảnh, tâm trạng của họ
  • In ra và trang trí bằng những tấm ảnh với câu nói tạo động lực mỗi ngày. Bạn có thể in ảnh và treo dây, cũng với những bóng đèn nhấp nháy, tạo nên một góc trang trí đầy sáng tạo
  • Học hỏi phong cách viết chữ trên mỗi tấm hình, nếu thích thú thì bạn có thể download để lưu giữ.

Trên đây được coi là phong cách viết chữ typography, lettering hoặc calligraphy. Nếu yêu thích những kiểu viết này và muốn ứng dụng chúng, thuthuatnhanh sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều tấm hình đẹp và chất lượng. Cùng theo dõi nhé!

Những bài liên quan

Back to top button