Những Hình Ảnh Chúa Giê-Su Đẹp Nhất Trong Công Giáo

Đấng Sáng Tạo luôn là tồn tại vĩ đại được nhân loại tôn kính và ký gửi niềm tin. Với những ai theo đạo công giáo thì đại diện cho biểu tượng vị thần tối cao ấy chính là Chúa Giê-Su

Trong bài viết này, chúng ta không bàn đến những ý kiến chủ quan khác nhau về các truyền thuyết kia, mà đơn giản chỉ là chia sẻ những hình ảnh Chúa GiêSu đẹp nhất. Ngài hiện thân như là người cha già đáng kính trở che, soi đường chỉ lối cho các con chiên của mình…

Hình ảnh Chúa Giê-Su đẹp nhất mọi thời đại

»Xem tiếp: HÌNH ẢNH ĐẸP

Xem thêm:

Bạn có biết rằng?

Có nhiều các truyền thuyết và truyện kể về cuộc đời của Giê-su. Nhưng chính yếu nhất thì đó là việc ông là người sáng lập ra Kito giáo. Ý nghĩa của chữ Giê-su (Jesus) là danh hiệu ý chỉ “người được xức dầu”, là vị lãnh đạo, chính trị cũng như tôn giáo được chọn bởi Thiên Chúa. Những gì chúng ta biết được về Giêsu là do được ghi chép trong Thánh Kinh Tân Ước, đặc biệt là trong bốn sách Phúc Âm… Còn cụ thể như thế nào thì phải dành cho những ai theo đạo này và tìm hiểu sâu hơn nhé. (Vì chính mình cũng không rành lắm!)

Cuộc sống công nghệ hiện đại ngày nay giúp con người giỏi giang hơn, nhanh nhạy hơn. Tuy nhiên, các đạo giáo nói chung và “Thiên chúa giáo” nói riêng sẽ giúp con người ta tìm tới nhiều chân lý tinh thần để tự sửa đổi, hoàn thiện mình. Các giáo lý đều có những chương, điều hay điển tích đề cập đến tinh thần đạo đức và lối sống hướng thiện cho mỗi con người. Một không gian trang nghiêm, một vị thần nhân ái luôn tồn tại trong tâm thức sẽ giúp con người ta nói gì, làm gì cũng sẽ suy xét cẩn thận và tránh vấp phải những sai lầm nghiêm trọng.

Hãy cởi mở tấm lòng và chúc cho các tín đồ theo Công giáo luôn hòa bình, lương thiện, tốt đẹp như hình tượng người cha đáng kính của họ – Chúa Giê-su, bạn nhé?! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Những bài liên quan

Back to top button