Hình ảnh dìm BTS cực hài hước dành riêng cho các FANTI ARMY

Hình ảnh dìm BTS hài hước của 7 anh chàng cực phẩm có chữ, không có chữ kèm theo dành riêng cho các FANTI làm hình nền điện thoại để không bỏ lỡ bất kì giây phút đáng yêu nào của idol.

hình ảnh dìm bts đẹp chất

BTS là ai?

  • Tên gọi: BTS, Bangtan Sonyeondan, Bangtan Boys, Beyond The Scene
  • Công ty quản lí: Big Hit Entertainment
  • Năm hoạt động: 2013 – nay
  • Các thành viên: RM (leader, main rapper), Jin (visual, vocalist), Suga (main rapper), J-Hope (main rapper, main dancer), Jimin (lead vocal, lead dancer), V(vocalist), Jungkook (center, main vocal, main dancer, rapper, maknae)
  • Các album đã ra mắt: Map of the soul, Wings, Love yourself, Dark and wild,…, ngoài ra còn có nhiều mini album và các phiên bản được phát hành lại của các album đã ra mắt.
  • Các MV có lượt xem cao: Fake love, Boy with luv, Dynamite, Blood Sweat and Tears, DNA, Fire,…

Những ảnh dìm BTS đáng yêu nhất

BTS là một nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng, với rất nhiều thành tích đáng nể cùn lượng fan hùng hậu. Và đương nhiên các ARMY luôn mong muốn không bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc nào của idol qua loạt ảnh BTS, kể cả khoảnh khắc đẹp trai nhất đến khoảnh khắc đáng yêu, hài hước nhất.

Bên cạnh tài năng của mình, BTS nổi tiếng là nhóm nhạc có nhân cách tốt. Bên cạnh đó, sự đáng yêu, hài hước và luôn vui vẻ chính là những điều giúp BTS ghi điểm nhiều hơn trong mắt fan và các đồng nghiệp. Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc tự dìm đáng yêu cũa 7 anh chàng trong loạt hình ảnh dìm BTS cả nhóm bên dưới mà Thuthuatnhanh.com chia sẻ nhé.

Xem thêm:

Các ARMY có thể dùng ảnh dìm BTS vào những trường hợp nào?

  • Các ARMY có thể bắt trọn những khoảnh khắc của các idol và chế thành những meme đáng yêu. Những chiếc meme có thể được dùng để comment giao lưu với nhau, hoặc tạo những comment hài hước vui vẻ thu hút mọi người. Những biểu cảm và hành động cực bựa của 7 anh chàng cùng một chút sáng tạo hứa hẹn sẽ giúp các bạn cho ra những chiếc meme xuất sắc.
  • Các bạn cũng có thể lưu các ảnh dìm này về máy. Nếu có lúc nào bạn cảm thấy buồn chán, hoặc thiếu động lực, thì việc nhìn những ảnh dìm này có thể giúp bạn vui vẻ hơn phần nào. Năng lượng tích cực được tạo ra nhờ sự hài hước của những bức ảnh dìm này có thể giúp bạn lạc quan hơn và có động lực hơn để tiếp tục làm việc.
  • Ngoài ra, các ARMY có thể giới thiệu cho những người quen về những tấm ảnh dìm đáng yêu này, như một cách quảng cáo cho idol của mình có được nhiều người yêu mến mình.

Trên đây là những chia sẻ thú vị cùng những khoảnh khắc đáng yêu của nhóm BTS. Hy vọng các bạn đã có cho mình thêm nhiều thông tin bổ ích và những tấm ảnh ưng ý của idol mình.

Những bài liên quan

Back to top button