Bộ ảnh Conan tuyệt đẹp dành cho fan của “Thám tử lừng danh”

Những hình ảnh tuyệt đẹp về Edogawa Conan – Thám tử lừng danh. Cậu nhóc với cặp kính cận, mặc quần đùi và áo comple khiến độc giả thán phục bởi khả năng suy luận gỡ rối các vụ án cực kỳ logic, tài ba. Xem và tải ảnh Conan đẹp nhất về máy…

hinh anh conan

Hình ảnh Conan thám tử lừng danh.

Trong hình hài của một cậu học sinh lớp 3 tiểu học, Conan (Shinichi Kudo) tham gia giúp đỡ cảnh sát và các nhà thám tử khám phá ra bí mật đằng sau những vụ án hóc búa. Cậu đang trong cuộc hành trình điều tra về tổ chức mafia áo đen – những kẻ đã từng bắt cóc và bắt cậu uống thuốc độc để rồi bị “teo nhỏ” như hiện tại.

anh conan

Ảnh Conan đẹp

Xem và tải về những hình ảnh đẹp nhất về thám tử Conan và những nhân vật trong bộ anime này qua bộ sưu tập dưới đây bạn nhé!

Những hình ảnh Conan đẹp nhất

ẢNH ANIME

HÌNH ẢNH ĐẸP

Thám tử lừng danh Conan

Là bộ truyện anime manga Nhật Bản thể loại trinh thám nổi tiếng nhất thế giới được vẽ và phác họa bởi tác giả Aoyama Gosho. Bộ truyện tranh “Thám tử lừng danh Conan” đứng số 4 trong số các bộ truyên manga bán chạy nhất lịch sử (xếp hạng năm 2018). Những cái tên đứng trước nó là One Piece, Bảy viên ngọc rồng và Naruto.

Theo cốt truyện, Edogawa Conan là hóa thân của cậu thám tử học sinh trung học nổi tiếng Shinichi Kudo sau khi bị “teo nhỏ” bởi bị ép dùng thuốc của tổ chức áo đen trong một vụ điều tra quốc tế. Cậu bị thu nhỏ và phải trở lại học tiểu học. Tại đây, cậu quen biết được với nhiều người bạn nhỏ, và họ còn thành lập lên một “Đội thám tử nhí” nữa!

Với trí tuệ và khả năng tư duy vượt bậc của mình, Conan đã giúp cảnh sát phá rất nhiều vụ án hóc búa. Mặc dù vậy, Conan phải nhờ tới sự trợ giúp của kim tiêm thuốc gây mê để khiến ngài thám tử “Mori ngủ gật” nói hộ các suy luận điều tra của cậu.

Conan chuyển tới sinh sống cùng gia đình của ông Mori, nhằm ấn núp sự điều tra của tổ chức áo đen và nhằm bảo vệ cô người yêu Ran (con ông Mori).

Truyện có các diễn biến và tình tiết rất gay cấn, lôi cuốn người theo dõi. Nó đã được chuyển thể sang phim hoạt hình anime cùng tên “Thám tử Conan” và rất được hoan nghênh bởi công chúng.

Bạn nếu là một fan của Thám tử lừng danh Edogawa Conan vậy thì hãy chia sẻ và để lại lời bình luận tại fanpage của website nhé: https://facebook.com/webthuthuatnhanh

Những bài liên quan

Back to top button