Hình ảnh Trái Đất đẹp nhất (chụp vệ tinh, 3D…)

Hình ảnh Trái Đất đẹp rực rỡ khi nhìn từ ngoài không gian vũ trụ. Ảnh Trái Đất xanh khi nhìn toàn cảnh qua ảnh chụp vệ tinh và 3D sẽ khiến bạn cảm thấy ngỡ ngàng…

Trái đất vốn chẳng ai là không biết đây là hành tinh lớn nhất trong hệ mặt trời và cũng là nơi mà tất cả chúng ta đang sinh sống. Trái đất là nơi có sự sống, có con người , động vật tồn tại và mỗi chúng ta là một trong số nhỏ hàng trăm triệu người sống ở đây.

Những hình ảnh trái đất được chụp đẹp nhất

 

anh Trai Dat

Ảnh Trái Đất – Hành tinh xanh thân yêu của chúng ta chụp từ vệ tinh.

Hành tinh xanh này quả thật rất quan trọng, theo các số liệu nghiên cứu thì quả cầu xanh của chúng ta đã tồn tại từ 4,55 tỷ năm trước và sự sống của chúng ta bắt đầu từ 1 tỷ năm trước. Chúng ta có thể dễ dàng thấy rất nhiều các hình ảnh về trái đất ở khắp mọi nơi, có thể là được các phi hành gia, các nhà khoa học chụp lại hay vệ tinh ghi chụp lại. Tất cả các hình ảnh đó sẽ cho tất cả chúng ta thấy được rằng trái đất không phải chỉ như những gì chúng ta từng tưởng tượng, nó đẹp và kì diệu hơn rất nhiều.

hinh anh trai dat ban dem

Hình ảnh Trái Đất về đêm rực rỡ với ánh đèn của các thành phố và tuyến đường lớn.

Trên đây là bức ảnh mà vệ tinh chụp lại trái đất từ xa. Trái đất vốn hình cầu nhưng cũng vì thế mà chúng ta chẳng thể chụp tất cả trong một bức ảnh. Chỉ một bức ảnh chụp một góc của trái đất đã khiến chúng ta phải ngỡ ngàng vẻ đẹp ấy. Có lẽ bức ảnh được chụp tại thời điểm tất cả các tòa nhà đã lên đèn, những ánh đèn ấy lấp lánh như những vì sao trên vũ trụ vậy. Càng nhìn ta sẽ càng thấy được vẻ đẹp của bức ảnh ấy, trái đất thật bí ẩn chứ không phải chỉ là một quả cầu.

hinh anh Trai Dat

Hình ảnh Trái Đất chân thực nhìn từ không gian vũ trụ (ảnh được các nhà khoa học ghép bởi vô số hình ảnh Trái Đất chụp từ vệ tinh)

Ta sẽ chẳng khó khăn gì khi nhận ra đây chính là bức ảnh chụp lại nơi mà hàng triệu người đang tồn tại, sinh hoạt ở nơi đó. Trái đất vốn dĩ hình cầu nhưng mọi bức ảnh ta sẽ chỉ thấy một mặt của nó, nhìn vào bức ảnh ta có thể thấy rằng phần lớn của trái đất sẽ là màu xanh của nước biển ấy, điều đó là dĩ nhiên bởi nước biển chiếm 2/3 trái đất cơ mà.

hinh anh trai dat va cac vi sao

Lấp lánh lấp lánh sẽ là những gì chúng ta sẽ nhìn thấy ngay khi thấy bức ảnh. Bức ảnh trên được chụp bởi các phi hành gia và được xử lý qua công nghệ máy tính 3D để tạo nên một kiệt tác sống động như vậy. Có lẽ chẳng ai nghĩ Trái Đất xanh của chúng ta khi được nhìn từ xa, dưới lăng kính nghệ thuật vũ trụ lại đẹp đến vậy. Bạn có để ý rằng, bao quanh trái đất là vô vàn các hành tinh nhỏ bé và lấp lánh. Chúng được cho là những vì sao và tinh vân sáng nhất nằm ở vùng trung tâm dải ngân hà của chúng ta đó! (Xem thêm: Hình nền vũ trụ, ngân hà, tinh vân)

hinh trai dat

Hình ảnh thật củaTrái Đất được chụp từ vệ tinh.

hinh anh Trai Dat nhin tu Mat Trang

Hình ảnh thật của Trái Đất khi các nhà du hành vũ trụ chụp từ trên Mặt Trăng.

Một mảnh ghép tạo nên vẻ đẹp của trái đất đã được vệ tinh chụp lại và để bây giờ chúng ta phải trầm trồ. Trái đất là thứ bí ẩn nhất mà chúng ta từng biết tới, hằng ngày chúng ta luôn trải qua hàng nghìn hiện tượng mà các nhà khoa học chẳng thể nào lý giải cả.

hinh anh trai dat va vong xoay may bao

Hình ảnh Trái Đất và vòng xoáy mây bão khi nhìn từ vệ tinh.

Bầu trời không phải lúc nào cũng xanh sẽ có thời điểm có tầng tầng lớp lớp những đám mây bao phủ cả trái đất, đứng ở vị trí của các vệ tinh ta có thể thấy rằng tất cả như một lớp băng dày trắng tinh bao phủ lên trái đất hình vòng xoáy. Bức ảnh ấy đẹp đến kì lạ.

hinh anh Trai Dat va bang tan cuc Bac

Hình ảnh Trái Đất và băng tan ra ở Cực Bắc.

Băng tan là một hiện tượng không còn xa lạ nhưng bạn có tin rằng bức ảnh trên được chụp là ở bắc cực khi hiện tượng băng tan xuất hiện. Cả bức ảnh nổi bật bật bởi màu xanh của nước biển chiếm phần lớn, bên cạnh đó là màu trắng của những tảng băng.

hinh anh Trai Dat va day Himalayas

Hình ảnh Trái Đất xinh đẹp tuyệt vời cùng với dãy núi Himalayas cùng đỉnh Everest nổi tiếng khi nhìn từ trạm vũ trụ ISS.

hinh anh Trai Dat va phi hanh gia lo lung ngoai khong gian

Hình ảnh Trái Đất và phi hành gia lơ lửng ngoài không gian nhìn thấy ấn tượng.

»Xem tiếp: HÌNH ẢNH ĐẸP

» TÀI LIỆU GIÁO DỤC

Trái đất có ý nghĩa rất quan trọng đối với con người và trái đất không tồn tại mãi mãi. Khi khoa học càng phát triển thì trái đất của chúng ta càng phải chịu nhiều tác động. Con người đang dần làm tổn thương trái đất nhiều hơn mà không biết rằng sẽ có ngày thiên nhiên sẽ nổi giận. Chúng ta hãy cùng nhau bảo vệ trái đất chính là bảo vệ cuộc sống này.

Xem thêm:

Hình ảnh thiên nhiênHình nền máy tính
Hình ảnh 4KẢnh đẹp 3D

Những bài liên quan

Back to top button