Subscribe trên Youtube, Facebook là gì? Tạo sao phải Subscribe?

Bạn thường nghe người ta nhắc tới Subscribe kênh, Subscribe fanpage này nọ… Vậy, Subscribe là gì? Tại sao người ta lại cứ nhấn mạnh chúng ta hãy Subscribe kênh ở cuối mỗi video mà bạn xem trên Youtube? Chúng ta sẽ sáng tỏ trong bài này!

Subscribe là gì?

subscribe la gi

Subcribe được dịch sang nghĩa tiếng việt còn được gọi là “Đăng ký”. Nó có thể hiểu bằng việc bạn “Đăng ký theo dõi” những thông tin và hoạt động mới nhất về một đối tượng nào đó.

Subscribe trong Youtube để chỉ việc bạn đăng ký xem các video mới của kênh Youtube ấy. Đối với Facebook, nó có nghĩa là việc bạn muốn nhận thông báo trên dòng Feed về những các diễn biến mới nhất về một Fanpage, Group,..

Tại sao phải Subscribe?

Đối với người đăng ký Subscribe: Như bạn thấy thì việc Subscribe kênh sẽ giúp cho người theo dõi kênh nhận được các thông báo và nội dung mới nhất được cập nhật. Youtube, Facebook sẽ chủ động đề xuất nội dung đó cho bạn mỗi khi bạn truy cập hoặc duyệt trang. Điều đó có nghĩa bạn sẽ không bị bỏ lỡ những nội dung mà bản thân có thể yêu thích.

 – Đối với chủ kênh: Việc có nhiều người Subscribe sẽ giúp chủ kênh dễ dàng công bố nội dung mà họ đăng tải. Lượng người theo dõi càng nhiều cũng đồng nghĩa với việc số lượt người xem nội dung mới của họ càng nhiều. Từ đó, họ sẽ dễ dàng quảng bá nội dung của mình và đạt được nhiều thu nhập hơn, cũng trở lên nổi tiếng hơn…

 Nếu nội dung thực sự hữu ích, thì việc một kênh quảng bá và khuyến khích người xem đăng ký kênh là một việc tốt. Tuy nhiên, rất nhiều phần tử lợi dụng chức năng này và tạo ra số lượng subscribe giả dối để qua mặt người dùng nhằm trục lợi cho bản thân.

Làm thế nào để Subscribe Youtube, Facebook?

YOUTUBE

Nut dang ky kenh tren youtube

Ảnh chụp nút đăng ký kênh trên Youtube.

 – Đối với mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới Youtube. Bạn chỉ cần nhấn vào nút đỏ có chữ SUBSCRIBE (nếu là giao diện tiếng Anh) hoặc chữ ĐĂNG KÝ (nếu ngôn ngữ của bạn là tiếng Việt) là xong.

FACEBOOK

Subscribe tren facebook

Minh họa về nút theo dõi Fanpage trên Facebook.

 – Đối với mxh Facebook. Bạn chỉ cần nhấn vào nút “Theo Dõi” (giao diện tiếng Việt) hoặc nút Subscribe (nếu facebook sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh) trên trang fanpage mình mong muốn là xong.

CÁC ĐỊNH NGHĨA

Như vậy, chúng ta đã hiểu rõ hơn về Subscribe cũng như tác dụng của việc Subscribe kênh youtube, facebook. Hi vọng, với bài viết trên đây thì bạn cũng sẽ “Subscribe” website ThuThuatNhanh.com để có thể xem và tìm hiểu thêm nhiều thông tin và tri thức bổ ích khác trong công nghệ thông tin cũng như trong cuộc sống. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Những bài liên quan

Back to top button