Những cách xem ảnh trên iCloud nhanh và đơn giản nhất

Hướng dẫn cách xem ảnh trên iCloud của bạn nhanh chóng và đơn giản nhất. Quản lý hình ảnh đã lưu trữ trên iCloud của bạn từ nhiều thiết bị khác nhau…

Những tấm hình yêu dấu của bạn sẽ không phải trong tình trạng luôn gặp nguy hiểm bởi vì có thể bạn sẽ làm hư điện thoại hay mất điện thoại. Chúng ta có thể sử dụng iCloud để lưu trữ hình ảnh, xem ảnh trên iCloud một cách dễ dàng nhất.

iCloud là một dịch vụ do Apple phát triển được lưu trữ trên điện toán đám mây. Cung cấp 5GB miễn phí để cho người dùng của họ có thể lưu trữ và đồng bộ dữ liệu trên thiết bị iOS.

cach xem anh tren icloud

Bạn đang băn khoăn tìm cách để có thể xem, tải những dữ liệu như hình ảnh, video đã lưu của mình trên iCloud? Thực tế, nhiệm vụ này cực kỳ đơn giản. Vì Apple hiện đã cho phép bạn quản lý chúng ngay từ trên giao diện web của hãng mà không cần những thao tác phức tạp như ngày trước.

Xem ảnh trên iCloud bằng web

Apple đã hỗ trợ xem ảnh trên iCloud một cách dễ dàng, các bạn hãy theo dõi các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Để xem ảnh các bạn hãy mở liên kết ở website sau : https://www.icloud.com/ Website sẽ hiển thị ngay, tiếp theo bạn hãy đăng nhập để có thể mở iCloud bằng AppleID của bản thân mình.

xem anh tren icloud tren web

Nhập tài khoản iCloud của bạn

Bước 2: Ngay sau đó sẽ hiện cửa sổ Menu. Hãy chọn vào Photos.

giao dien icloud tren web

Giao diện icloud trên web rất giống với giao diện ở điện thoại

Đây là giao diện photo, tất cả các ảnh của bạn đã được lưu trữ ở đây, và có hiển thị cả ngày chụp hình. Mọi thao tác ở trên website này cũng rất giống như bạn đang xem hình ở trên điện thoại. Sẽ có các mục như: Screenshots, deleted photos… , thao tác với hình ảnh vô cùng dễ dàng: Delete, download selected item, share…

Đồng bộ iCloud với thiết bị iOS hoặc máy tính Windows

1, Đồng bộ iCloud trên thiết bị iOS

Để xem những tấm hình được đồng bộ trên iCloud hãy bật tính năng này ở trên điện thoại hoặc ipad của bạn. Hãy vô settings tìm đến iCloud. Ở mục Setup Family Sharing hãy bật ON để thực hiện việc chia sẻ hình ảnh của bạn.

Sau đó hãy chọn My Photo Stream (gạt nút sang màu xanh lá cây). Để đưa hình lên iCloud chọn Upload to My Photo Stream.

dong bo icloud tren iphone ipad

Thực hiện đồng bộ icloud trên iPhone, iPad để có thể xem hình ảnh đã lưu trữ trên máy chủ đám mây iCloud của Apple

2, Đồng bộ iCloud trên máy tính Windows

Để có thể quản lý được hình ảnh, video trong iCloud của bạn trên máy tính hệ điều hành Windows, bạn cần phải tải thêm và cài đặt phần mềm iCloud được hỗ trợ phát triển bởi Apple:

Link download nó về tại đây: https://support.apple.com/en-us/HT204283. Hãy tải xuống và cài đặt bình thường cho windows.

cach xem anh tren icloud cho may tinh

Sử dụng phần mềm iCloud trên máy tính để xem hình ảnh đã lưu trữ.

Sau khi đã hoàn tất cài đặt, bạn chỉ cần khởi động nó và thực hiện các bước đăng nhập cần thiết. Khi đó, phần mềm này sẽ tự động tạo ra một thư mục riêng trên máy tính của bạn và đồng bộ nó với iCloud Photo.

Bây giờ, hình ảnh, video.. của bạn trong thư mực đã đồng bộ trên máy tính cũng sẽ tương ứng được lưu trữ ở trên iCloud Photo. Bạn có thể xem hay sử dụng chúng chỉ với 1 nhấp chuột thật đơn giản!

Xem thêm:

Lời kết

Nhớ lưu trữ lại những tấm hình yêu quý của bạn trên iCloud và bạn sẽ không bao giờ sợ thất lạc chúng nếu chẳng may bạn bị mất điện thoại hoặc thẻ nhớ. Cũng lưu ý rằng, 2 phương án được Thủ Thuật Nhanh giới thiệu trong bài viết này chính là 2 cách nhanh và dễ thực hiện nhất cho việc quản lý ảnh trên iCloud. Chúc bạn thành công!

Những bài liên quan

Back to top button