“Chết mê” Loạt ảnh em bé dễ thương, cute, đáng yêu đẹp nhất

Tổng hợp hình ảnh em bé dễ thương, cute với những biểu hiện ngộ nghĩnh khiến ai cũng thích mê. Hình những bé trai, bé gái sơ sinh đáng yêu đẹp nhất dành cho các bậc cha mẹ, thầy cô dùng làm hình nền điện thoại, máy tính hay dùng để in tranh ảnh treo tường…

Em bé là thiên thần của mỗi gia đình. Bạn rất thích thơm, hôn, bồng bế và chọc ghẹo vì những em bé nhìn rất dễ thương, cute. Những hành động, cử chỉ, lời nói của trẻ con đều rất đáng yêu. Những em bé dễ thương vừa mới tập nói thì lại càng ngộ nghĩnh hơn với những câu từ bập bẹ không ai dịch được. Chỉ cần nhìn ngắm các nhỏ còn giữ nguyên nét trong sáng, ngây thơ và tinh nghịch là mọi nỗi buồn sẽ tan biến hết.

Hình ảnh em bé dễ thương trong sáng.

HÌNH ẢNH ĐẸP

 “Trẻ em như búp trên cành” – Đôi lời tâm sự

Trẻ em như búp trên cành, tâm hồn của bé cũng giống một trang giấy trắng tinh khiết vậy, bởi thế mà mỗi gia đình nên nâng niu, chăm chút cho bé nhiều hơn. Các bé còn non dại, bồng bột và chưa thể nào hiểu hết suy nghĩ của người lớn. Vậy nên bạn hãy có phương pháp dạy trẻ khoa học.

Và điều quan trọng nhất vẫn là tình cảm và sự tinh tế trong cách đối xử của mỗi thành viên trong gia đình dành cho bé. Một chút để ý tới tâm lý của con và để bé tránh xa cảnh phân biệt hay bạo lực gia đình. Đó chính là chìa khóa tốt nhất để mở ra một tâm hồn trong sáng, giàu tình thương và sức sáng tạo cho con nhỏ của bạn!…

Các cặp đôi, vợ chồng đang có kế hoạch sinh em bé, hoặc bà mẹ bầu.. thì lời khuyên truyền miệng nhau trong dân gian là: “Bạn nên chịu khó ngắm nhìn nhiều hình ảnh các em bé xinh đẹp dễ thương. Điều đó sẽ giúp bạn sau này cũng sinh được con càng thêm xinh đẹp và tròn trịa hơn…”. Thật là bất ngờ phải không?

Trên đây là những dòng tâm sự cùng hình ảnh những em bé dễ thương, đáng yêu nhất từ sơ sinh đến 3 tuổi. Hy vọng bạn sẽ có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.