Hình ảnh Izana Kurokawa ấn tượng, độc nhất vô nhị

Hình ảnh Izana đẹp, chất, ngầu, độc nhất và vô cùng ấn tượng cho các fan hâm mộ chàng thủ lĩnh của băng đảng Tenjiku (Thiên Trúc) trong bộ truyện manga nổi tiếng Tokyo Revengers có thể tải về chiêm ngưỡng mỗi ngày.

Hình ảnh Izana

Izana tên thật là Izana Kurokawa, chàng trai này băng trưởng của băng đảng học đường khét tiếng Tenjiku (Thiên Trúc) trong bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản là Tokyo Revengers ra mắt lần đầu tiên vào tháng 6-2016.

Hình ảnh Izana ghi lại hình dáng với những khoảnh khắc biểu cảm, cảm xúc khác nhau,… của Izana, Giúp người xem có thể nắm rõ ngoại hình của nhân vật này và tải về sử dụng để chia sẻ, bình luận trên các hội, nhóm những người yêu quý chàng trai có bông hoa tai đặc biệt này ở nhiều trang mạng xã hội.

Bộ sưu tập hình ảnh Izana Kurokawa ấn tượng, độc nhất

Thuthuatnhanh.com xin dành tặng các fan bộ ảnh Izana Kurokawa ấn tượng, độc nhất mà chúng tôi đã dày công sưu tầm, tìm kiếm. Mời các bạn chiêm ngưỡng!

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình ảnh Izana

Hình ảnh nhân vật Izana mang đến cho người xem một cái nhìn tổng thể nhất về băng trưởng của băng đảng Tenjiku (Thiên Trúc). Để từ đó các fan hâm mộ có thể tải về làm hình nền máy tính, điện thoại của mình để có thể ngày ngày chiêm ngưỡng vẻ đẹp chất, ngầu của nhân vật này hay thể hiện phong cách của mình qua hình ảnh nhân vật mình yêu thích Izana.

Băng đảng của Izana có những thành viên nào?

Băng đảng Tenjiku (Thiên Trúc) đã quá nổi tiếng trong Tokyo Revengers khi mà đã quy tụ nhiều dân giang hồ thứ thiệt. Vậy ngoài Izana đã thành lập ra băng nhóm học đường này, thì còn có những hội viên nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết và rõ ràng nhất:

  • Nhân vật Tetta Kisaki: Với nhiệm vụ là góp ý và tham mưu cho các thành viên trong băng đảng.
  • Bốn nhân vật lẫy lừng dành tiếng là: Kakucho Hitto, Kanji Mochizuki, Shion Madarame và 2 anh em Kakucho Hitto, Haitani.
  • Hai nhân vật mà Izana đã thu phục tại Toman là Hajime Kokonoi và Mucho.

Thuthuatnhanh.com đã gửi đến quý bạn đọc những hình ảnh Izana Kurokawa ấn tượng, độc nhất, hy vọng bạn sẽ thích chúng và có những trải nghiệm tuyệt vời.