Hình ảnh Natsu Dragneel đẹp chất ngầu nhất trong Hội Pháp Sư

Hình ảnh Natsu Dragneel đẹp chất, ngầu nhất cho dân nghiền bộ truyện Hội Pháp Sư nổi tiếng và đình đám làm hình nền điện thoại, máy tính laptop.

Hình ảnh natsu dragneel
Hình ảnh natsu dragneel

Đôi nét về Natsu Dragneel

Trong số nhiều bộ phim thì có lẽ Fairy Tail (Hội pháp sư) mà Thuthuatnhanh.com chia sẻ dưới đây là một trong những bộ trở thành kinh điển trong mắt trẻ em. Từ các nhân vật cho đến nội dung về phiêu lưu và sự đấu tranh của các nhân vật chính đều vô cùng thu hút. Trong đó có lẽ nổi tiếng nhất được yêu thích nhất là nhân vật Natsu. Natsu được tác giả miêu tả là một thiếu niên anh hùng vô cùng tài ba với quá khứ được che giấu và dần dần được tiết lộ ở mội tập phim.

Hình ảnh natsu dragneel cười ngầu chất
Hình ảnh natsu dragneel cười ngầu chất

Cùng với nhịp độ của các tập phim, Natsu từ một thiếu niên với khả năng thiên bẩm cũng dần dần tiến bộ và bộc lộ hết tiềm năng của mình. Cùng với sức trẻ và nhiệt huyết, một trong những yếu tố khiến người hâm mộ phim thích anh chàng này đó là vẻ ngoài vo cùng bắt mắt mà tác giả tạo cho anh. Mái tóc đỏ đặc trưng cùng với bộ trang phục đặc biệt, một bên tay dài một bên tay cộc khiến cho nhiệt huyết sự năng động của anh chàng trong độ tuổi nổi loạn càng được nhấn mạnh.

Natsu còn được biết đến với cái tên “Salamander”, chính vì mức độ phá hoại tài sản thừa thãi của cậu khi làm nhiệm vụ. Theo tác giả, sở dĩ ông chọn cái tên Natsu (có nghĩa là mùa hè) vì ông đã dùng đến tên Haru (có nghĩa là mùa xuân) cho nhân vật chính của một bộ truyện ông sáng tác trước Fairy Tail, và ông nghĩ đó như là một sự tiếp nối. Điểm đặc biệt trong bộ trang phúc của cậu ấy đó là chiếc chăn bông được cuộn lại và đeo ngang lưng, mặc dù cậu hiếm khi mang nó trong trận chiến.

Vài năm sau, trang phục của Natsu có những thay đổi nhỏ. Cậu mặc kiểu áo ban đầu, có cổ mở, được bỏ vào trong và có cài khóa. Sau đó, Natsu xuất hiện trở lại với một chiếc áo choàng đen, lớn, rách cùng với khăn quàng cổ. Quần của cậu bị rách có nhiều vết vá, cánh tay và chân của cậu cuốn đầy băng bó. Sau đó, cậu bỏ bộ trang phục này và mặc như bộ cũ, dù vậy cậu vẫn để băng trên cánh tay phải và đeo một dải khăn quanh eo thay vì đeo chiếc chăn bông như lúc trước.

Xem thêm:

Hình ảnh Natsu Dragneel đẹp chất ngầu nhất

Bạn đang tìm kiếm những Hình ảnh Natsu Dragneel đẹp chất ngầu nhất? Mời bạn cùng Thuthuatnhanh.com tham khảo bộ ảnh dưới đây.

Xem thêm:

Xem thêm:

Natsu là vốn một con người vô tư và thiếu thận trọng, và mặc dù cậu hay cãi lộn với các thành viên khác trong Hội, cậu là một người cực kì trung thành và luôn bảo vệ bạn bè. Cậu sẵn sàng chiến đấu vì bạn bè, bất kể điều đó dường như là vô ích. Natsu có tâm hồn đơn giản, và thường giải quyết vấn đề bằng “nắm đấm”. Về năng lực của nhân vật. Natsu là pháp sư ma thuật diệt rồng hệ Hỏa.

Natsu thành thục Ma thuật Diệt Rồng, và còn sáng tạo ra nhiều chiêu thức khác nhau để chiến đấu. Đặc biệt, vì là một pháp sư nên thứ cậu ăn để dự trữ năng lượng cho mình đó là các yếu tố tương tự của mình. Mặc dù vậy, cũng giống như nhiều nhân vật anime khác phải sử dụng lượng sức mạnh lớn nên sức ăn của cậu cũng vô cùng kinh khủng. Cậu có rất nhiều chiêu thức mạnh mẽ đánh bại đối thủ trong chớp mắt

Qua những hình ảnh và thông tin Thuthuatnhanh.com chia sẻ mong rằng các bạn đã biết được một số kiến thức thú vị. Cùng với đó trong mùa dịch này, các bạn sẽ có một lựa chọn thú vị để giải trí. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này !

Những bài liên quan

Back to top button