Hình ảnh anime CUTE

Hình ảnh Kudo Shinichi – thiên tài phá án đẹp trai, tài năng xuất chúng

Hình ảnh Kudo Shinichi đẹp trai ngầu, buồn suy tư, tập trung cao độ lúc phá án nhưng lại thật ngốc nghếch, đáng yêu, dễ thương khi ở cạnh Ran Mori…

Hình ảnh kudo shinichi đang phá án

Kể từ khi bị biến đổi hình dạng thành Edogawa Conan, Shinichi Kudo xuất hiện ít dần trong các tập truyện. Chính vì vậy mà mỗi lần cậu tái xuất, người ta lại bất ngờ và háo hức hơn. Chàng trai này có nụ cười tỏa nắng, gương mặt hiền lành, cùng những lần phá án đỉnh cao, khiến các fan girl mê mẩn. Nếu cũng hâm mộ anh chàng này, hẳn bạn không thể bỏ qua bộ sưu tập ảnh đẹp dưới đây của Thủ Thuật Nhanh.

Bộ sưu tập hình ảnh Kudo Shinichi đẹp trai nhất

Kudo Shinichi là ai?

– Đây là nhân vật mang nhiều nét “đứa con nhà hàng xóm” nhất trong các bộ manga. Không chỉ học giỏi, đẹp trai, hiền lành, bạn gái lại xinh xắn dễ thương, mà còn là người thừa kế sáng giá của tập đoàn Kudo. Nhưng mỗi tội là số cậu bé này quá “đen”.

– Cũng vì ham mê phá án ( cái đầu thông minh quá mà!!!) mà bị bọn áo đen đánh thuốc cho teo nhỏ lại, phải ẩn thân trong thân mình của cậu nhóc lớp 1. Tuy nhiên nét cá tính và não bộ thì không “teo” đi chút nào. Nhờ có cậu mà ông thám tử “bất tài” Mori mới nổi tiếng lẫy lừng, vụ nào cũng phá được. Tuy nhiên, cả bộ truyện hiếm có tập nào tác giả cho chúng ta nghỉ ngơi. Cậu bé này đi đến đâu là án tới đó, đặc biệt rất có duyên với án mạng.

Hình ảnh kudo shinichi ngốc nghếch đáng yêu

– Một điểm được lòng fan girl nữa là Shinichi rất chung tình. Mối tình của cậu và Ran Mori rất đẹp và ngọt ngào, kể cả khi cậu bị thu nhỏ. Mỗi lần nhớ và muốn gặp Ran, cậu lại nhờ cậy đến Haibara cho uống thuốc giải độc. Tuy bộ truyện chưa tới hồi kết, nhưng những tranh luận nảy lửa giữa lựa chọn của Kudo với Ran hay Haibara vẫn không dừng lại. Giữa một bên là mối tình thanh mai trúc mã, một bên là ân nhân, người “ngang tầm” tuổi và đầu óc, cậu bé sẽ chọn ai?

– Nhiều ý kiến cho rằng câu chuyện dần nhàm chán và tác giả cạn ý tưởng. Khi mà liên tiếp các vụ án na ná với các tập đầu của bộ manga. Và bọn áo đen vẫn chỉ là mồi nhử để tác giả “câu view”. Cũng có thể là như vậy, nhưng hồi kết còn chưa ngã ngũ, bè lũ áo đen còn chưa bị triệt hạ, tài năng của Kudo Shinichi vẫn không hề suy giảm thì anh chàng vẫn xứng đáng có được lượng fan chung thành chứ nhỉ?

 

Những bài liên quan

Back to top button