Hình ảnh thủy thủ mặt trăng xinh như những thiên thần

Hình ảnh thủy thủ mặt trăng xinh đẹp, đáng yêu, đầy quyền năng mạnh mẽ bảo vệ Trái Đất với các thể loại: anime, chibi…

Hình ảnh của thủy thủ mặt trăng

Đây được coi như bộ anime đời đầu của thế hệ 8X, 9X. Mỗi lần xuất hiện, các công chúa mặt trăng lại biến hóa mỗi người một vẻ, nhưng ai cũng lộng lẫy và xinh đẹp. Tuy đến từ các địa điểm khác nhau như Sao Hỏa, Sao Thủy, Sao Kim, nhưng đều chung một mục đích là bảo vệ lãnh thổ và xua đuổi kẻ thù là Nữ hoàng Bóng Tối. Cùng ThuThuatNhanh.com chiêm ngưỡng sắc đẹp của những thiên thần tài sắc vẹn toàn này qua bộ ảnh đẹp dưới đây.

Xem thêm:

Bộ sưu tập hình ảnh của thủy thủ mặt trăng

Ý nghĩa hình ảnh thủy thủ mặt trăng

Do có ảnh hưởng tích cực nên bộ manga đời đầu này được chuyển thể thành nhiều dạng: live action, anime, … Những đứa trẻ, nhất là con gái, đặc biệt ham mê bộ này. Không chỉ là trang phục, quần áo và kiểu tóc cũng ảnh hưởng không nhỏ tới trẻ con, là hot trend thời đó. Vậy ở bộ manga này có điều gì thu hút đến thế?

– Đầu tiên phải kể đến tạo hình nhân vật quá đẹp và nữ tính. Mái tóc dài màu vàng của Usagi nổi bật và rất hút mắt, cộng thêm kiểu mái ngố uốn cong, rất dễ để tạo kiểu cho các em gái. Vừa gọn gàng duyên dáng, lại dễ làm và không mất thời gian.

– Thứ hai là trang phục nổi bật và kiểu váy xếp li đặc trưng. Không khó để nhận ra đây là kiểu váy của nữ sinh Nhật Bản nhưng được làm bắt mắt hơn. Và cũng rất kín đáo, thời trang. Sự nở rộ của những trang phục, phụ kiện thủy thủ mặt trăng thời đó là minh chứng cho ảnh hưởng tích cực của bộ anime này tới trẻ con.

hình ảnh của thủy thủ mặt trăng đầy đủ nhất

– Tuy nhiên nếu chỉ thành công về mặt hình ảnh là chưa đủ. Bộ truyện còn tuyệt vời hơn thế. Những bài học mà nhân vật trong truyện đem lại thu hút không chỉ trẻ em mà còn cả người lớn. Xuyên suốt nội dung là sự đoàn kết của công chúa các Sao trên vũ trụ để chống lại thế lực bóng tối. Mối giao hảo và tình hữu nghị giữa các tộc là điều nổi bật của nội dung. Tính cách các nhân vật vô cùng dễ thương và trong sáng, vẻ đẹp đáng yêu và tâm hồn đẹp là những tấm gương đáng tin cậy xứng đáng để cho những vị phụ huynh muốn trẻ nhỏ tiếp cận bộ truyện này.

Những bài liên quan

Back to top button