Những hình ảnh Jaki đẹp, ấn tượng, chất lượng cao

Hình ảnh Jaki đẹp, ấn tượng với các biểu hiện: chibi, cute, ngầu dành cho các fan yêu quý anh chàng tóc tím tải về làm hình nền điện thoại, máy tính hoặc ảnh chia sẻ trên MXH.

Hình ảnh Jaki

Đôi nét về Jaki

  • Tên đầy đủ: Jaki Natsumi.
  • Xuất hiện trong: Game Minecraft 3D và bộ truyện tranh Lớp Học Ma Sói.
  • Đặc điểm: Tóc tím và thường xuyên mặc các trang phục tối màu hoặc màu tím.
  • Tính cách: Dễ mến, thân thiện, tốt bụng vì hay giúp đỡ mọi người xung quanh, hiền lành, hòa đồng. Thỉnh thoảng anh chàng này cũng có có phần ngờ nghệch, ngốc nghếch vì thế đã xảy ra nhiều tình huống dở khóc, dở cười.
  • Kỹ năng cá nhân: Hoán đổi không gian của bản thân mình với các sinh vật, đồ vật khác. Đồng thời có tuyệt chiêu dịch chuyển nhất thời trong không gian. Bên cạnh đó, Jaki còn sở hữu kỹ năng tấn công đối phương bằng cách triệu hồi ra viên ngọc Ender – viên ngọc có uy lực vô cùng mạnh mẽ.

Bộ sưu tập hình ảnh Jaki đẹp, sắc nét, ấn tượng nhất

Thuthuatnhanh.com trân trọng gửi đến quý độc giả bộ ảnh đẹp, sắc nét, ấn tượng nhất về Jaki ở dưới đây, mời cùng chiêm ngưỡng nhé!

Xem thêm:

Lớp học Ma Sói có các nhân vật chính nào?

Bên cạnh Jaki Natsumi là nhân vật chính yếu, rong bộ truyện Lớp học Ma Sói còn có các tuyến nhân vật chính khác cũng không kém phần quan trọng để tạo nên cốt truyện, nội dung bộ câu truyện này. Dưới đây là lớp các nhân chính trong bộ truyện Lớp học Ma Soi:

  • Luca: Nhân vật phản diện chính nhất trong truyện, với tính cách nham hiểm, độc ác và thâm độc của mình đã gây ra không ít sóng gió cho Jaki và những người bạn. Luca có một tham vọng rất lớn đó là chế tạo được một cỗ máy có thể dịch chuyển xuyên thời gian để thực hiện ý đồ đen tối của hắn.
  • Layla: Đến từ Hàn Quốc, có tính tình vui vẻ, yêu đời và rất thân thiện với Jaki.
  • Issac Cooper: Chàng trai đến từ Pháp và cũng là người bạn đồng hành với Jaki khi còn ở trong trại giam.
  • Jasmine: Đội trưởng ở Nhà tù Đầu Lâu tại khu A. Luôn luôn theo dõi Jaki khi anh chàng ở trong tù.

Trên đây là bộ sưu tập hình ảnh Jaki đẹp, ấn tượng, sắc nét nhất mà Thuthuatnhanh.com đã gửi đến bạn đọc. Mong rằng nội dung bài viết này đã mang đến cho quý bạn đọc nhiều thông tin bổ ích và lý thú.

Những bài liên quan

Back to top button