Hình nền Minecraft đẹp full HD, 2k, chất lượng cao

Hình nền Minecraft đẹp và ấn tượng nhất cho điện thoại và máy tính với các thể loại: 3D, HD, Full HD (2K)… chất lượng cao…

hình nền minecraft

Minecraft là một trò chơi điện tử đình đám trong những năm vừa qua. Khi chơi game này người chơi sẽ có những giây phút vui vẻ. Đồng thời, có thể rèn luyện được cho mình kỹ năng hữu ích để nuôi dưỡng và duy trì sự sáng tạo của mình. Để tìm hiểu thêm về trò chơi này, Thủ thuật nhanh sẽ gửi đến bạn những hình nền Minecraft full HD, chất lượng nhất cho điện thoại và máy tính.

Hình nền Minecraft full HD, 2k, chất lượng cao

Minecraft là gì?

Minecraft là một trò chơi điện tử do Mojong phát hành và phát triển. Đây là một trò chơi đòi hỏi ở bạn khả năng sáng tạo, bạn phải tác động vào các khối 3D để có thể lắp ráp lại được thành công trình. Tuy nhiên, bạn không chỉ dừng lại ở việc lắp ráp như đồ chơi Lego mà bạn còn phải tham gia vào rất nhiều những hoạt động khác.

minecraft wallpapers

Bạn sẽ được chìm vào một thế giới hoàn toàn mới lạ, ở đó có đất, nước, lửa, động thực vật,…Công việc mà bạn cần làm là tìm kiếm, thu thập những tài nguyên, chế tạo và chiến đấu. Tuy nhiên, tùy vào từng chế độ chơi khác nhau mà mục đích chơi của trò chơi cũng không giống nhau.

Ở thế giới ảo này bạn có thể làm vô số điều như xây dựng tháp, đổ nước vào dung nham hay thậm chí đào hầm trong lòng đất,…Những việc chế tạo này đều phải theo những quy tắc mà hệ thống game đã quy định sẵn đó.

Các phiên bản Minecraft hiện nay

Hiện nay, Minecraft có rất nhiều phiên bản khác nhau. Nhưng một số phiên bản có thể kể đến là:

Minecraft Java Edition/Computer Edition: là phiên bản được thiết kế cho những máy tính chạy các hệ điều hành Windows, Mac, hay Linux.

Minecraft Bedrock Edition được viết bằng ngôn ngữ C++. Bao gồm nhiều phiên bản khác như sau:

  • Pocket Edition
  • Console Edition
  • VR Edition
  • Windows 10 Edition
  • Fire TV Edition
  • Fire OS Edition
  • Apple TV Edition
  • NintendoDS Edition

Minecraft Education Edition là phiên bản dành trong ngành giáo dục. Nhiều quốc gia đã áp dụng trò chơi này đưa vào giảng dạy như một môn học. Đối với hình thức này, chế độ PVP đã bị loại bỏ và thêm vào đó là một số tính năng khác liên quan đến lập trình cho môn Hóa học.

Minecraft Rasberry Pi Edition là phiên bản được phát triển dành riêng cho bo mạch nhúng Raspberry Pi.

Minecraft Chinese Edition là phiên bản dành riêng cho đất nước Trung Quốc.

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về Minecraft là gì? Và những phiên bản hiện nay của Minecraft. Đồng thời, Thủ thuật nhanh cũng đã đưa đến cho bạn những ảnh nền Minecraft full HD, 2k, chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể tải về điện thoại và máy tính hoàn toàn miễn phí.

Những bài liên quan

Back to top button