Hình ảnh khói nghệ thuật, ma mị nhiều màu cực chất


Hình ảnh khói đẹp mờ ảo, ma mị đầy tính nghệ thuật 3D, 7 màu cực chất khiến người xem mê mẩn như rơi vào ảo giác…

Hình ảnh khói dày đặc làm nền

Nhắc đến khói, ta thường liên tưởng đến những làn sương mờ ảo, trắng xóa, đậm đặc rồi tan biến vào hư vô. Khói trong cuộc sống hàng ngày là những điều đơn giản đến từ gian bếp, điếu thuốc, từ nhà máy, từ những món ăn nghi ngút nóng hổi. Khói trong nghệ thuật là những tầng sương mờ đủ màu sắc, khiến tác phẩm mờ ảo, mang đầy tính nghệ thuật.

Nếu cũng đang tìm kiếm một vài hình ảnh đẹp mờ ảo ma mị, hãy để ThuThuatNhanh dẫn bạn vào nơi “sương khói mờ nhân ảnh” này nhé…

Bộ sưu tập hình ảnh khói đẹp nhất

Ý nghĩa hình ảnh khói

– Khói tượng trưng cho sự mờ ảo, cho hư vô và không chắc chắn. Đối với nghệ thuật, nó là biểu tượng cho sự bí ẩn, khó nắm bắt và dễ tan biến.

– Hình ảnh khói trong cuộc sống hàng ngày đại diện cho sự ấm nóng, hạnh phúc, sung túc và quây quần.

– Nếu còn đang băn khoăn cách trang trí cho quán cafe mờ ảo, nghệ thuật hơn thì còn ngại gì mà không thử treo một vài tấm ảnh khói thuốc. Đảm bảo góc quán đó sẽ trở thành địa điểm check in độc đáo hơn bao giờ hết.

– Nếu đang có ý định thử edit một vài tấm ảnh quotes “so deep”, thì bắt đầu với khói sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Sự ma mị, mờ ảo vừa làm tấm nền hoàn hảo, lại khiến cho bức ảnh của bạn có hồn hơn nhiều.

Bạn có thể làm gì với khói?

– Trước đây khói chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực sân khấu điện ảnh. Lúc đó, sự trắng xóa, bông xốp như những đám mây được làm công cụ để tạo hiệu ứng trên sân khấu.

– Hiện nay, khói nhân tạo không độc lại được ưa chuộng trong cả nhiếp ảnh. Để tạo hiệu ứng màu sắc, ma mị, phù hợp với concept chụp hình. Những năm trở lại đây, trend chụp ảnh cưới với khói màu tạo nên cơn sốt trong giới trẻ. Nghệ thuật  với khói không chỉ thu hẹp lại ở lĩnh vực điện ảnh, sân khấu kịch, mà còn lan rộng ra các lĩnh vực ứng dụng khác.

Hình ảnh khói ma mị đẹp mê hồn

– Khói còn hiện diện trong cả đồ ăn, thức uống hàng ngày. Vẫn là nhiếp ảnh, nhưng chụp chung với đồ ăn, làn khói bốc hơi nghi ngút sẽ tạo cảm giác nóng sốt, ngon miệng.

– Đá khô bốc khói nghi ngút cũng một thời làm mưa làm gió trong những cửa hàng đồ ăn. Sự kỳ lạ, mờ ảo của những làn sương trắng tỏa ra từ đồ ăn thu hút sự hiếu kỳ của giới trẻ. Tuy nhiên trào lưu này cũng không được lâu, vì đá khô được chứng minh là không an toàn với thực phẩm.

Hy vọng bạn đọc có thể chọn cho mình những tấm hình ưng ý.