Hình ảnh logo viettel, mobifone, vinaphone, vietnamobile đẹp nhất

Hình ảnh logo viettel, mobifone, vinaphone, vietnammobile chất lượng cao, sắc nét, đẹp nhất với những câu slogan đi vào lòng người dùng điện thoại suốt bao nhiêu năm…của các nhà mạng lớn nhất Việt Nam

Hình ảnh logo viettel, mobifone, vinaphone, vietnamobile đẹp nhất
Hình ảnh logo viettel, mobifone, vinaphone, vietnamobile đẹp nhất

Logo các nhà mạng là các biểu tượng thương hiệu của chính nhà mạng đó cho các dịch vụ mà họ cung cấp: cước điện thoại, internet 4g,5g; truyền hình cáp TV, truyền hình số; ví điện tử Pay; dịch vụ giao hàng, vận chuyển nhanh nội thành, liên tỉnh; biểu tượng đối với đối tác nước ngoài; thậm chí là cả đội bóng của riêng nhà mạng đó tài trợ.

Tất cả các logo ấy đều có ký hiệu, dấu hiệu đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp đó và chỉ cần nhìn thoáng qua là có thể nhận diện thương hiệu ngay lập tức. Hiện các ông lớn trong dịch vụ viễn thông gồm có 4 nhà mạng lớn:

  • Tập đoàn Viễn thông quân đội: VIETTEL
  • Tổng công ty viễn thông Mobifone
  • Tổng công ty dịch vụ viễn thông Vinaphone
  • Công ty cổ phần viễn thông di động Vietnammobile

Những hình ảnh logo viettel, mobifone, vinaphone, vietnamobile đẹp nhất

Cùng thuthuatnhanh tìm hiểu logo của mỗi nhà mạng này có điều gì thu hút nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh logo viettel, mobifone, vinaphone, vietnamobile

  • Viettel: Hãy nói theo cách của bạn. Điều này thể hiện công ty rất chú ý lắng nghe khách hàng, luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu, lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu để phát triển. Tuy nhiên năm 2020 đã có sự thay đổi rõ rệt về màu sắc, màu đỏ làm chủ đạo với slogan ngắn hơn: Theo cách của bạn. Đó không chỉ cung cấp dịch vụ điện thoại nữa, mà còn nhiều loại hình khác: vận chuyển, thanh toán điện tử…
Hình ảnh logo viettel, mobifone, vinaphone, vietnamobile trên đồ vật cá nhân
Hình ảnh logo viettel, mobifone, vinaphone, vietnamobile trên đồ vật cá nhân
  • Mobifone: Với tone màu trẻ trung xanh lam và tone màu đỏ nổi bật, là thông điệp giao thoa giữa người trẻ hiện đại và kế thừa những giá trị truyền thống. Màu xanh năng động và nhiệt huyết, luôn cập nhật những gì mới nhất và nhanh nhất. Màu đỏ cho sự nổi bật, đỉnh cao, lâu đời. Dấu chấm đỏ trong chữ “i” được tô đậm là một cách để níu giữ ánh nhìn của khách hàng.
  • Vinaphone: luôn trung thành duy nhất với một biểu tượng màu xanh da trời nhạt trẻ trung, nhiệt huyết. 3 giọt nước nhìn qua giống như đang văng ra một cách không có trật tự, nhưng lại thể hiện sự gắn kết không tách rời. Điều này thể hiện sự đoàn kết trong môi trường làm việc năng động của công ty. Mặt khác nó trông giống như chữ V được cách điệu, đại diện cho Việt Nam.
  • Vietnammobile: tuy ra đời sau 3 nhà mạng trên nhưng logo của công ty này vẫn nổi bật là lưu giữ lâu trong lòng giới trẻ bởi: Màu sắc da cam cực kỳ sôi nổi, màu xám bắt trend và không hề “già”. Nó đi ngược với xu hướng design logo truyền thống. Biểu tượng của Vietnammobile đơn giản, gọn gàng và không cầu kỳ, trẻ trung mà năng động, y như cách mà công ty tung ra các gói ưu đãi hướng chủ yếu vào giới trẻ.

Nếu đang làm tiểu luận về các nhà mạng, hoặc phải tìm hình ảnh để in lên những đồ lưu niệm, thì thuthuatnhanh hy vọng những hình ảnh logo ở trên sẽ giúp các bạn tìm cho mình được tấm hình ưng ý nhất!

Chúc bạn luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc!

Những bài liên quan

Back to top button