Hình ảnh logo BTS đẹp, chất, phong cách, cá tính cho fan ruột

Hình ảnh logo BTS đẹp, chất, phong cách, cá tính, cool ngầu, ngập tràn màu sắc và ý tưởng sáng tạo, được chính thức lựa chọn và ra mắt mới đây để đông đảo fan trên toàn thế giới nhận biết.

hình ảnh logo bts đẹp màu đen

Bộ sưu tập hình ảnh logo BTS đẹp nhất

Logo BTS trước đây là hình chiếc áo bảo hộ được cách điệu đơn giản, đính kèm với những vật dụng quan trọng trong lứa tuổi thanh niên. Tuy nhiên trong năm 2018, nhóm nhạc này chính thức đổi sang logo mới với diện mạo đơn giản, dễ nhớ nhưng cũng không kém phần trẻ trung năng động. Đồng thời vẫn nêu bật được slogan của nhóm ” Bảo vệ thanh thiếu niên trước định kiến của xã hội”.

Xem thêm:

Hình ảnh mới lần này nhanh chóng được các fan hâm mộ ưa thích và được phổ biến với sức lan tỏa nhanh chóng mặt. Năm 2018, iDesign Hàn Quốc đã trao giải thưởng “Logo xuất sắc nhất” cho BTS, điều này quả là một vinh dự và tự hào đối với những ai hâm mộ cuồng nhiệt ban nhạc này.

Cùng Thuthuatnhanh.com chiêm ngưỡng những bức hình logo BTS đẹp nhất nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa đằng sau những hình ảnh logo BTS đơn giản mà cuốn hút

  • Lần này BTS sử dụng hình ảnh cánh cửa được cách điệu làm nội dung chính trong chiến dịch quảng bá thương hiệu. Cánh cửa dù trong bất kỳ màu sắc nào, cũng đang khép hờ và không đóng chặt lại. Đối với giới trẻ, đây là đại diện cho sự cởi mở, sự năng động, nhiệt huyết, tinh thần hết mình với thế giới bên ngoài. Đồng thời sẵn sàng đối mặt với thế giới đầy thử thách, những điều bất ngờ và cả những định kiến ngoài kia. Đối với Xã hội, cánh cửa không đóng chặt mà để cơ hội cho những người trẻ tuổi khám phá, sẵn sàng mở ra những chân trời mới và kiến thức mới để đón đợi một thế hệ vô cùng nhiệt huyết, tương lai của đất nước tiến vào.
hình ảnh logo bts đẹp làm bookmarks
hình ảnh logo bts đẹp làm bookmarks
  • Việc design lại logo sao cho đơn giản mà dễ nhớ cũng là cách để thu hút và lan tỏa rộng rãi hình ảnh của nhóm nhạc. Có thể thấy những thương hiệu lớn trên thế giới ngày càng có xu hướng tối giản hóa biểu tượng thương hiệu của mình: Apple, Sony, Android,…Nó vừa giúp việc nhận diện dễ dàng, vừa lưu lại trong tâm trí người xem, vừa có thể phổ biến nhanh chóng hơn. Từ sự tối giản ấy, chúng ta dễ sáng tạo, in ấn, trang trí cho những đồ vật cá nhân của mình. Như việc in biểu tượng lên áo phông, cốc, thậm chí là gấp bookmarks sao cho giống với logo BTS nhất cũng được ứng dụng.
  • Một điều thú vị nữa của logo BTS là ban quản trị và công ty của họ cũng thiết kế logo riêng cho fan. Điểm đặc biệt là logo này chỉ ngược lại với ban nhạc bằng hướng nhìn của cánh cửa từ ngoài vào trong. Đó là điểm hết sức độc đáo mà không nhóm nhạc nào trước đây có được.

Thuthuatnhanh.com hy vọng độc giả đã sưu tầm được những bức hình chất lượng nhất!

Những bài liên quan

Back to top button