Hình ảnh Zed tử thần không gian đẹp đầy khí chất trong LOL

Hình ảnh Zed quán quân, Zed tử thần không gian lên cấp, ngạo nghễ, ngầu chất nhất trong các tướng LOL, khẳng định sức mạnh vượt trội, không có chỗ cho kẻ yếu,…

hình ảnh Zed đẹp tử thần không gian

Bộ sưu tập hình ảnh Zed quán quân, Zed tử thần không gian đẹp nhất

Zed là tử thần không gian Slayer Galaxy, một kẻ cực kỳ tàn nhẫn và không chút nhân hậu. Hắn đến từ địa ngục, nơi tăm tối nhất thế giới với không một chút tình cảm. Đối với hắn chỉ có quyền lực là tất cả. Là một trong những tướng mạnh nhất game, Zed quán quân trở thành thủ lĩnh được yêu thích nhất mọi mùa giải.

Xem thêm:

Đề cao quyền uy, sức mạnh và khả năng chiến đấu, Zed chinh phục hoàn toàn người chơi, đưa họ vào thế giới tăm tối đầy mê hoặc, vũ trụ tàn độc do chính hắn lập ra, hòng thâu tóm toàn bộ quyền lực và lập ra một kỷ nguyên bóng tối mới. Cùng Thuthuatnhanh.com chiêm ngưỡng nhé!

Ý nghĩa hình ảnh Slayer Galaxy Zed

Zed ngay từ đầu đã luôn là kẻ cô độc. Sinh ra đã là một đứa trẻ mồ côi được đặt trước bậc thềm lạnh lẽo của ngôi đền, hắn dần bị bóng tối thao túng, cũng bởi sự tò mò và không nghe lời sư phụ. Trong mắt hắn chỉ còn ý định trả thù những kẻ sát nhân, một tâm trạng đen tối, làm tất cả vì quyền lực và sẵn sàng từ bỏ tất cả để lên đến đỉnh cao. Với tạo hình ngầu chất, tay luôn cầm thanh đao đầy quyền năng, tượng trưng cho tên đồ tể của luật pháp. Hắn ra tay không một chút sợ hãi với kẻ có tội.

hình ảnh Zed đẹp
hình ảnh Zed đẹp

Khác với Shen, người luôn có sự cân bằng về cảm xúc, mục tiêu của Zed đầy hắc ám. Trong hắn chỉ có sức mạnh và điều tiếp thêm sức mạnh để lên tới đỉnh cao là sự khinh miệt kẻ yếu. Không bao giờ có chỗ dung thân cho kẻ yếu, nếu không mạnh lên, phải bị đào thải. Từng bước từng bước chứng minh cho bước nhảy về sức mạnh, hình ảnh Zed ngày càng sắc sảo, lạnh lùng hơn bao giờ hết. Vũ khí ngày được nâng cấp, tạo hình ngày càng tối hơn với tone màu tím đen làm chủ đạo.

Zed đại diện cho những kẻ tham vọng to lớn,ham mê quyền lực nhưng cũng đầy mưu trí, có thực lực. Để bước lên ngai vàng, làm sao có chỗ cho kẻ hèn mọn? Tử thần không gian của chúng ta thật sự ngầu và xứng đáng với tên gọi của hắn.

Nếu là fan của vị tướng này, còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho mình những tấm ưng ý nhất TTN đảm bảo kho ảnh sẽ không làm bạn thất vọng!

Những bài liên quan

Back to top button