Hình ảnh ly Cafe thơm ngon đẹp nhất, mang nặng suy tư

Hình ảnh ly cafe đẹp mắt, thơm ngon như khởi đầu thuận lợi cho một ngày mới đối với những ai có sở thích thưởng thức cà phê. Có những người thích vị ngon ngậy của ly cafe sữa, hương thơm nồng lạnh mát sảng khoái của ly cafe đá hay vị bùi thơm của ly cafe đen.

ly cafe

“Cà phê khiến ta mạnh mẽ, điềm đạm và thông thái” – Jonathan Swifl

Đối với nhiều người, mỗi buổi sáng thức giấc mà không được một ly cafe để nhấm nháp, họ sẽ thấy cuộc sống thật vô vị!

Những hình ảnh ly cà phê đẹp thơm ngon

Có ai đó thưởng thức ly cafe đẹp mỗi sáng mà lại cảm nhận rằng hương vị của cà phê không thanh tú như trà, càng không mãnh liệt như rượu, chẳng mát lạnh giảm nhiệt như bia. Người uống cafe không chỉ cảm nhận bằng miệng, mà hương thơm cà phê ngon nhất khi ta thưởng thức bằng trái tim. Hương thơm cafe như sợi dây nối giữa niềm vui và nỗi buồn, chính vì thế chỉ có cảm nhận bằng cả trái tim và tình yêu thì mới có thể hiểu thấu được. Với ai đó đang phiền muộn, cà phê thắm thía, day dứt như một bản tình ca nhiều cảm xúc trầm buồn. Còn những kẻ si tình, yêu điên cuồng thì lại cho rằng cafe có sức hút của người phụ nữ: đẹp, đằm thắm, mộc mạc nhưng càng uống càng thấy đượm đà.

anh ly cafe sua

Hương thơm và cái ngon của cafe giống như thứ bùa ngải mà dân nghiền cà phê say đắm đến mê mẩn. Nhiều người không thích vị đắng của ly cafe nên bỏ đường hoặc thêm sữa. Nhưng có ai đó lại thích uống cafe bởi vị đắng của nó. Có nếm trải qua đắng cay thì mới cảm thấy ngọt ngào lịm người. Ta yêu cafe cũng bởi thứ vị giác lắng đọng sâu sắc này. Cho dù cafe vẫn cứ đắng thì ai đó vẫn không nản lòng vì dư vị ngọt ngào của nó. Ảnh ly cafe thơm ngon làm say đắm lòng người, mời bạn cùng thưởng thức.

Xem thêm:

Hình ảnh ly cafe buồn

“Mỗi giọt cà phê rơi, thời gian như ngừng hẳn lại.

Tôi yêu ly cà phê buổi sáng, con đường ngập lá vàng”

anh ly cafe den

Chỉ một mình bên tách cafe buổi sáng thôi cũng mang lại cho chúng ta bao cảm giác hưng phấn. Một ngày mới – khởi đầu mới sẽ rất thuận lợi. Uống cafe để biết, để thấu hiểu, để yêu nhiều hơn… Cafe ngon bởi vị đắng của nó, bởi cái hương thơm đậm đà, quyến rũ đến mê hồn. Cà phê ngon ở chỗ người thưởng thức, ngon ở tâm trạng và suy tư của người nhâm nhi. Cũng giống như bạn khám phá một người bạn lần đầu gặp mặt, một tâm hồn, một vị nồng nàn, một cảm giác rất mới mẻ, rạo rực nhưng không vội vã…

hinh anh ly cafe buonHình nền ly cà phê trên nền gỗ và 3 chiếc lá phong khác màu được xếp gọn gàng..

Cà phê như một thức uống tinh thần cho tâm hồn. Người đến với cafe khi có tâm sự, đôi chút bộc bạch, giãi bày, sự trăn trở. Người tìm đến cà phê như tìm đến một nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống này.

Xem thêm:

Những câu nói ngôn tình hayStt thả thính hay
Hình ảnh chào ngày mớiNhững câu nói hay về cuộc sống

Những bài liên quan

Back to top button