Hình ảnh mèo Hello Kitty dễ thương ai cũng mê.

Hình ảnh chú mèo nơ đáng yêu được người ta gọi với cái tên thân thương – Hello Kitty khiến cho cánh nữ giới phát cuồng và thích mê mỗi khi nhắc tới. Nó cũng trở thành ý tưởng tuyệt vời để người ta tạo ra các sản phẩm biểu trưng liên quan như: mèo gấu bông Kitty, tranh ảnh in trên bút, sách, cặp, chăn, gối, tủ, rèm hay thậm chí là tấm lót nền nhà…Thât kinh ngạc!

Có thể nói, mèo con Hello Kitty là nhân vật hư cấu có lượng fan hâm mộ và biết đến đông đảo nhất trên thế giới. Và có lẽ, nó chính là chú mèo dễ thương, khả ái ấy đã làm bạn tuổi thơ của rất nhiều người phải không ạ? Bài viết này, Thủ Thuật Nhanh sẽ cùng bạn khám phá bộ sưu tập ảnh về chú mèo xinh xắn mà ai cũng mê này nhé!

Tổng hợp hình ảnh mèo con Kitty đẹp nhất

HÌNH ẢNH ĐẸP

ẢNH ANIME ĐẸP

Đôi nét về Hello Kitty

Hello Kitty là tên của nhân vật hư cấu được xây dựng bởi tác giả người Nhật Bản – Yuko Shimizu. Nó được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1974 bởi công ty Sanrio. Hello Kitty thường được người ta gọi với cái tên thân thương là cô bé mèo, đeo nơ đỏ bên tai trái.

Mặc dù vậy, về nguyên tác thì cô bé không phải là Mèo. Cô ấy không bao giờ được miêu tả là đi bằng bốn chân. Cô đi và ngồi như một sinh vật hai chân. Thậm chí cô ấy còn có một chú mèo cưng có tên là Charmmy Kitty. – Theo Wikipedia.

→Tuy nhiên, trong cách gọi thông thường của cộng đồng mạng và quần chúng thì chúng ta có thói quen gọi cô bé là “Mèo Hello Kitty”

Có thể bạn quan tâm:

.

hello kitty

Ý tưởng về “mèo Kitty” được thành lập trên cơ sở tình yêu của người Nhật đối với loài mèo. Đặc biệt giống mèo cái cụt đuôi của nước này. Hình ảnh của cô nàng mèo Kitty này được công ty Sanrio lúc đó cho in lên ví đựng tiền xu và đồ dùng học tập của các bé. Sau này, họ đã mở rộng danh sách thêm nhiều các sản phẩm cao cấp khác của cuộc sống.

Mục tiêu của hình tượng mèo Kitty là tạo ra tiếng cười vui vẻ và sự yêu thích quý mến của mọi người đối với nó và đối với vật dụng được in hình. Chính bởi vậy đã dẫn tới những thành công ngoài mong đợi với “mèo Hello Kitty” cũng như công ty Sanrio. Thương hiệu này đã lan tỏa rộng khắp trên toàn thế giới và giúp họ kiếm về cả tỉ đô-la ngay từ những năm 2003!

Một điều thú vị nữa là, “mèo Hello Kitty” không được tác giả vẽ miệng cho nó, vì ông cho rằng, để trống như vậy sẽ giúp cho người xem tưởng tượng ra khuôn mặt và nụ cười theo tâm trạng của họ. Thật là một ý tưởng độc đáo và sáng tạo phải không bạn?

Những bài liên quan

Back to top button