Hình ảnh Naruto vs Hinata – cặp ninja đẹp đôi nhất Làng Lá

Hình ảnh Naruto vs Hinata đẹp nhất với nhiều sắc thái hạnh phúc, vui vẻ, đáng yêu, nghịch ngợm và trong sáng nhất.

hình ảnh naruto vs hinata đáng yêu nhất

Trong các cặp đôi được hình thành từ bộ manga này, Naruto và Hinata được coi là cặp hot nhất. Không phải vì nhân vật chính nên được quan tâm nhiều hơn. Mà bởi tình yêu đáng yêu, trong sáng và dịu dàng của họ. Trước đây, Cửu Vỹ vốn hâm mộ Sakura, nhưng thời gian đã cho cậu biết ai mà là người mà cậu yêu thương.

Nếu cũng yêu mến cặp đôi này thì bộ sưu tập hình ảnh anime couple đẹp nhất mà Thủ Thuật Nhanh chia sẻ sẽ khiến bạn thỏa mãn.

Bộ sưu tập hình ảnh Naruto vs Hinata đẹp nhất

Ý nghĩa hình ảnh Naruto vs Hinata

– Hình ảnh Naruto và Hinata làm thỏa mãn ước mong của các fan truyện manga này. Nó khiến fan hài lòng vì sau bao nhiêu cố gắng và sóng gió, cuối cùng cái kết cũng có hậu.

– Nếu bạn có người yêu cũng là fan Naruto, thì không có lý do gì để 2 bạn không lấy ảnh đôi này làm hình nền chung. Những tấm ảnh đẹp và hạnh phúc của cặp đôi chắc chắn khiến các bạn say mê.

– Ngoài ra các bạn cũng có thể sưu tầm những bức hình đẹp và độc về Naruto và Hinata, để khoe trong các hội hay group hâm mộ Naruto. Biết đâu bức ảnh của bạn lại trở nên hot và bạn lại được thăng hạng trong group thì sao?

Naruto đã yêu Hinata như thế nào?

Tần suất có mặt của Hinata trong truyện không nhiều nhưng cũng đủ để lại ấn tượng mạnh. Cô bé là người nhút nhát, ngay từ đầu đã yêu mến Naruto nhưng không đủ dũng cảm để bộc lộ tình cảm của mình. Việc gặp câu ta là chuyện hết sức bình thường, nhưng chỉ cần nói chuyện thôi cũng khiến cô gái này ngất xỉu. Điều khiến cô bé hâm mộ ở Cửu Vỹ có lẽ là tinh thần bất khuất, quyết không chịu thua dù gặp bất kỳ khó khăn nào. Hinata như thấy được chính mình trong đó, và nhờ những lời động viên của Naruto, mà cô bé dần tìm được sức mạnh và tự tin hơn vào bản thân.

Ban đầu tác giả của bộ manga không chọn Hinata là vợ cho Naruto. Người mà ông nhắm đến là Sakura. Nhưng rốt cuộc, lựa chọn sau cùng của ông khiến fan không thất vọng. Theo logic và mạch truyện, Hinata là người phù hợp hơn cả.

hình ảnh naruto vs hinata từ nhỏ tới lớn

– Naruto đối với Sakura là một sự ngưỡng mộ. Trong truyện không có cảnh nào Naruto xả thân vì cô bé này cả, tất cả chỉ dừng lại ở làm nhiệm vụ, và bảo vệ đồng đội. Hinata thì khác, trong cuộc chiến với Pain, khi Hinata chiến đấu với Pain và bị thương nặng, Naruto đã hóa thành 6 đuôi, điều mà trước đây chưa từng xảy ra.

– Naruto có thể cảm nhận được đôi mắt của Hinata buồn, dù nó chỉ là màu đục trắng của Bạch Nhãn. Với những người thật sự quan tâm và để ý đến nhau thì có lẽ mới hiểu được nhau qua ánh mắt.

– Naruto ngay cả đến lúc hôn mê cũng gọi tên Hinata. Trong vô thức, chỉ cậu ta là không biết trong lòng mình thực ra đã yêu cô bé đó lâu rồi.

– Naruto đã nắm tay Hinata. Cậu chưa bao giờ làm chuyện này với ai cả. Có thể cậu thực sự ngốc nghếch và không hiểu tình yêu là gì. Nhưng dù hâm mộ Sakura đến mấy, cậu cũng chưa hề có ý nghĩ nắm tay cô gái đó.

Truyện cũng đã tới hồi kết, và 2 người đã về chung một nhà. Nếu muốn xem câu chuyện tiếp theo diễn biến như thế nào, các bạn có thể tìm đọc Boruto, có lẽ tình yêu của hai nhân vật này sẽ dễ thương lắm đấy.

Những bài liên quan

Back to top button