Hình ảnh anime CUTE

Hình ảnh Fairy Tale đẹp nhất, rực rỡ như thiên thần

Hình ảnh Fairy Tale đẹp nhất, rực rỡ và lung linh với màu sắc tươi sáng từ anime, chibi, fanart đến hình ảnh 3D chân thực… dành riêng cho fan nghiền bộ truyện này…

hình ảnh fairy tale

Fairy Tale là gì?

Đây là bộ truyện manga nổi tiếng kể về thế giới phép thuật phù thủy kỳ diệu của truyện tranh Nhật Bản. Từ trước tới nay có không ít những bộ truyện về chủ đề kỳ ảo này nhưng có lẽ Fairy Tale là bộ truyện đình đám và thành công nhất.

Nội dung bộ manga xoay quanh cô công chúa Lucy quyền năng và chuyến phiêu lưu vào thế giới phù thủy và cuộc chiến đấu tranh với thế lực bóng tối. Ngoài nội dung hay, hình ảnh được đầu tư tươi sáng, bắt mắt cũng thu hút không ít fan theo dõi.

Bộ sưu tập hình ảnh Fairy Tale đẹp nhất

Hình ảnh công chúa Lucy và cộng đồng phù thủy đa dạng được tạo ra dưới nét vẽ độc đáo của Mashima Hiro, chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn. Cùng Thủ Thuật Nhanh chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp nhất về Fairy Tale.

Ý nghĩa hình ảnh Fairy Tale

– Nếu là fan bự của series đình đám này, bạn có thể tự tạo những thẻ ảnh từ những tấm hình sắc nét. Sưu tầm card ảnh là một điều không thể thiếu của những fan hâm mộ cuồng nhiệt, nhất là với những bộ truyện tranh tên tuổi như Fairy Tale.

– Thay vì in ảnh lên áo, hộp bút, móc khóa treo thì cài hình nền điện thoại, máy tính sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn, đồng thời việc thay đổi ảnh cũng linh hoạt hơn. Thế giới Fairy Tale là quá phong phú để cung cấp hình ảnh cho bạn.

hình ảnh fairy tale lãng mạn

Bài học mà Fairy Tale mang lại

– Sự dũng cảm: Lucy rời ra đình từ năm 17 tuổi. Mặc dù gia thế nhà cô công chúa này là một gia đình giàu có và có đầy đủ điều kiện. Nhưng thật hiếm người dám từ bỏ một cuộc sống được xếp đặt sẵn để phiêu lưu, đúng không các bạn?

– Sự tích cực: Trên quãng đường phiêu lưu của mình, Lucy đã gia nhập hội phù thủy cùng Natsu. Từ đó về sau, trên con đường tiếp, 2 người kết bạn nhiều bạn mới, thu phục rất nhiều rồng để mở rộng hội.

– Sự đoàn kết: Cuộc thi pháp thuật diễn ra khi mà Fairy Tale đang đứng áp chót ở Fiore. Tuy nhiên với sự đoàn kết của Lucy, Natsu, Happy và tinh thần hy sinh vì đồng đội mà cuối cùng hội đã đứng đầu và giải phóng được tinh linh giới.

Trên đây chỉ là một vài bài học mà Fairy Tale đem lại. Nội dung dễ hiểu và tông màu tươi sáng là một trong những điểm cộng, khiến bộ manga thu hút giới trẻ, nhất là tuổi thiếu niên. Hy vọng những bức ảnh trên đã làm thỏa mãn các bạn.

Những bài liên quan

Back to top button