Tổng hợp hình ảnh, hình nền Sylas LOL ngầu chất nhất

Hình ảnh nền Sylas cho game thủ LOL cá tính, chuyên nghiệp với pha cận chiến xuất sắc đến những hình ảnh điển trai của anh chàng pháp sư ma mãnh cá tính, đẹp hút hồn về cuộc sống xung quanh của nhân vật này…

hình ảnh nền Sylas
hình ảnh nền Sylas

Sylas là một Tướng trong game LOL ( League of Legends). Hắn ta còn được người ta biết đến với cái tên Kẻ Phá Vỡ Xiềng Xích – một biệt danh nói lên quá khứ huy hoàng. Sylas vốn là một pháp sư phù thủy, nhưng chưa gặp thời. Vì phát hiện ra siêu năng lực cũng như có khả năng hấp thụ năng lượng từ phù thủy khác, nên hắn bị cộng đồng pháp sư giam giữ nơi ngục thẳm.

Tại đây hắn kết giao với một nữ phù thủy khác, mà sau này là nhân tố chính trong việc biến Sylas thành người đứng đầu hội pháp sư. Trải qua nhiều cửa ải ngục tù, bị kết án tử, anh chàng pháp sư này ngày một mạnh mẽ, ngầu và cá tính hơn.

Bộ sưu tập hình ảnh, hình nền Sylas

Cùng Thuthuatnhanh chiêm ngưỡng Sylas qua những hình ảnh dưới đây!

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh, hình nền Sylas

  • Đại diện cho tầng lớp thấp kém trong xã hội, nhưng có tinh thần học hỏi, vươn lên mạnh mẽ. Sylas sống trong một gia đình nghèo khó, dù sở hữu khả năng của một phù thủy nhưng chưa bao giờ được trọng dụng. Tuy nhiên điều đó không làm nản lòng hắn mà còn là động lực giúp Sylas vươn đến những điều lớn lao. Khi bị giam trong ngục, ngày ngày hắn vẫn tìm kiếm những chương sách ma thuật, thông qua người bạn là nữ phù thủy. Từ những kiến thức đó, hắn đã tìm cách tự giải phóng, phá bỏ xiềng xích bị phong ấn mạnh mẽ của những phù thủy cao tay.
Hình ảnh, hình nền Sylas
Hình ảnh, hình nền Sylas
  • Làm tư liệu minh họa cho vẽ nhân vật game, 3D, illustration,…Các tướng trong LOL mỗi người đều có một vẻ đẹp riêng và được các nghệ sĩ khắc họa rõ nét. Sylas cũng tương tự như vậy. Đồ họa 3D của LOL không thể chê vào đâu được, nếu muốn học hỏi thêm, hãy cùng xem những bức ảnh trên nhé.
  • So sánh vẻ đẹp với các tướng khác. Mỗi người có một vẻ khác  nhau nhưng để chọn một nhân vật có vẻ ngoài điển trai, lãng tử, có phần ranh mãnh và láu cá, đừng quên Sylas!
  • Nếu quá yêu thích nhân vật này, hãy tải ngay những hình nền chất lượng cao này về cho máy tính, điện thoại của bạn. Chúng đám bảo sắc nét và chắc chắn không khiến bạn thất vọng!
  • Bạn cũng có thể in hình lên áo, đồ dùng cá nhân, cốc,…để kỷ niệm một thời dùng tướng Sylas!

Thuthuatnhanh.com hy vọng các bạn đã tìm cho mình những bức hình ưng ý nhất!

Những bài liên quan

Back to top button