Hình ảnh Nezuko – em gái quốc dân đẹp, ấn tượng nhất

Những hình ảnh Nezuko anime, chibi đẹp, ấn tượng, chất lượng cao cho bạn tải về máy chiêm ngưỡng, hay sử dụng cho những mục đích thú vị nào đó, giúp thoả mãn sự yêu thích nhân vật này.

Hình ảnh Nezuko - em gái quốc dân siêu đẹp, siêu đáng yêu
Hình ảnh Nezuko – em gái quốc dân siêu đẹp, siêu đáng yêu

Nezuko là một nhân vật hư cấu, không có thật trong các truyện manga Nhật Bản của tác giả Gotōge Koyoharu. Tác giả đã vô cùng tinh tế khi khắc họa một nhân vật biến thành quỷ nhưng lại mang tính cách lương thiện, hiền lành. Và loạt ảnh Nezuko khắc họa về vẻ ngoài, về tính cách của nhân vật với sự cute, đáng yêu, dễ thương, hóa quỷ, ngầu, cá tính…

Bộ sưu tập hình ảnh Nezuko đẹp, sắc nét nhất

Dưới đây là trọn bộ các bức ảnh ấn tượng, chất lượng, bắt mắt nhất về nhân vật Nezuko do Thuthuatnhanh.com sưu tầm và chia sẻ. Nếu bạn thấy đẹp, hãy tải ngay về đặt ảnh nền cho dế yêu nhé!

Xem thêm:

Hình ảnh Nezuko độc đáo ấn tượng ở điểm gì?

Hình ảnh Nezuko là nhân vật chính trong tập truyện Thanh Gươm Diệt Qủy. Cô gái nhỏ này có tên đầy đủ là Kamado Nezuko. Cô có ngoại hình đẹp với nước da trắng, đôi mắt màu đỏ thẩm, mái tóc đen, cùng tính cách hoạt bát, trong trẻo, đáng yêu. Đây cũng là đặc điểm mà nhiều bạn trẻ yêu mến nhân vật này, đặc biệt là các bạn nữ.

Thế nhưng, khi hóa quỷ, ánh mắt cô biến thành màu hồng, mái tóc trở nên đen châu sa, móng tay dài màu đỏ. Đặc biệt, Nezuko luôn ngậm ống tre vì không bao giờ muốn ăn thịt người. Hơn nữa, khả năng quỷ của cô rất mạnh như thay đổi kích thước, tái sinh nhanh, sức mạnh tăng lên gấp bộ phần cùng với khả năng kháng lại ánh sáng của Mặt Trời,…

Qua bộ sưu tập ảnh, thông tin Nezuko mà Thuthuatnhanh.com cung cấp ở trên, mong rằng sẽ đem lại cái nhìn, sự mới mẻ cùng sự hiểu biết về nhân vật này hơn. Chúng như giúp bạn thỏa mãn đam mê, sự yêu thích cũng như đem đến sự thoải mái, thư giãn, năng lượng cho các Fan.

Chúc các bạn online vui vẻ! Thân ái!

Những bài liên quan

Back to top button