Hình ảnh ngôn tình đẹp, lãng mạn, mê muội nhất

Hình ảnh ngôn tình hiện đại buồn, cổ điển, cổ trang Trung Quốc, tổng tài đẹp, lãng mạn, cảm xúc nhất… mang đến cho người đọc, người xem những cung bậc cảm xúc tuyệt vời của tình yêu đôi lứa…

hình ảnh ngôn tình
hình ảnh ngôn tình

Ngôn tình là thể loại truyện nói chung dành cho những tiểu thuyết, truyện tranh có nội dung kịch tích, yêu đương mãnh liệt và nhiều plot twist nhưng điểm chính là những drama tình ái mặn nồng và tình yêu không giới hạn của nhân vật chính. Ngôn tình có thể có kết có hậu hoặc kết sad ending, nhưng thế nào thì đều khiến độc giả say mê, yêu thích nó, nhất là độc giả nữ.

Trung Quốc, Hàn Quốc hay Nhật Bản là những quốc gia có thể loại này nhiều nhất và là nơi sinh ra những bộ ngôn tình nổi tiếng, xuất sắc nhất. Nếu chưa biết đến những tấm hình lãng mạn, tình yêu mãnh liệt bất kể thời cổ trang hay hiện đại, cùng Thuthuatnhanh.com chiêm ngưỡng chúng qua bộ sưu tập dưới đây nhé!

Bộ sưu tập hình ảnh ngôn tình lãng mạn si mê

Xem thêm:

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh ngôn tình

Ngôn tình hầu như không có ngoài đời thực vì tính thiếu logic trong tình cảm hay hành xử mà nội dung này mang lại. Tuy nhiên thế giới ngôn tình tràn ngập màu hồng, hành xử của các nhân vật lúc nào cũng đúng mực, mỹ mãn. Đặc biệt là nam nhân ngôn tình là những người hào hoa, lịch lãm, là người đàn ông trong mơ của không ít các cô gái trẻ. Đây là hình tượng mà những cô nàng hướng đến và mơ mộng, bởi nó rời xa thực tại, giúp họ bớt đau khổ và mất công suy nghĩ, xoa dịu tâm hồn và những thất vọng ở hiện tại.

Đây cũng là cách chữa lành tinh thần và hướng đến những thứ tốt đẹp. Ai trong chúng ta không mong cầu có một cuộc sống như mơ ước chứ, biết đâu nhờ những hình ảnh ngôn tình mơ mộng, bạn lại có được một định hướng rõ ràng, cụ thể hơn về mẫu người của mình.

hình ảnh ngôn tình
hình ảnh ngôn tình

Nếu là fan hâm mộ thể loại này, chắc chắn bạn sẽ rất thích sưu tầm những tấm hình đẹp, lãng mạn và có phẩn yểu điệu này. Đôi khi chúng lại là gợi ý về những bộ ngôn tình chưa được đọc thì sao?

Những status hay bìa truyện về tình yêu thường kèm theo những minh họa, những bức hình trên có lẽ đủ tình cảm, mặn nồng để bạn lựa chọn đấy. Đó đôi khi không phải là những tình yêu trưởng thành, người lớn, mà có thể là những tình cảm hết sức trong sáng thuở học trò.

Thuthuatnhanh.com hy vọng bạn đã tìm cho mình được bức hình ưng ý. Dù ngôn tình là một thứ xa vời, nhưng dù sao nó cũng mang lại niềm tin vào thế giới tươi đẹp, chúc các bạn vui!

Những bài liên quan

Back to top button