Hình ảnh Ông già Noel đi xe tuần lộc phát quà Giáng sinh!

Hình ảnh Ông già Noel mặc trang phục màu đỏ, đi xe tuần lộc trở những bọc quà thật to và vang lên tiếng cười “hô hô hô… Merry Christmas!” mới thật an lành, vui vẻ!

Nhân dịp Lễ Giáng Sinh năm nay 2020, bạn hãy tải về loạt hình Ông già Noel đẹp tuyệt vời dưới này về máy để dùng chúng làm hình nền, ảnh bìa facebook và cùng gia đình, bạn bè hòa mình vào không khí vui tươi, sôi động của dịp lễ hội này nhé.

Hình ảnh ông già Noel đi xe tuần lộc

→ Xem tiếp:

HÌNH ẢNH ĐẸP

HÌNH NỀN ĐẸP

Ông Già Noel

Ông già Noel hay còn gọi là Ông già Tuyết, Ông già Giáng Sinh… như là một biểu tượng gắn liền với mùa lễ Giáng Sinh, tương tự như hình ảnh cây thông Noel vậy.

Ông già Noel là một ông già mặc trang phục màu đỏ viền trắng, đội chiếc nón vải màu đỏ, có chòm râu trắng bồng bềnh thật lớn, có khuôn mặt hóm hỉnh và luôn cất tiếng cười “hô hô hô” thật tươi vui. Hình ảnh ông già Noel đã trở thành một nét văn hóa giáng sinh thật đẹp đẽ và ý nghĩa ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các nước phương Tây.

Trong truyền thuyết, ông già Noel sống ở vùng Bắc Cực với những người lùn chăm chỉ. Mỗi năm vào dịp Lễ Giáng Sinh, ông sẽ nhận được thư gửi từ nhiều trẻ em trên khắp thế giới viết về ước nguyện và sở thích của chúng. Vào đêm Giáng Sinh (24/12), ông sẽ đi xe trượt tuyết do 9 con tuần lộc kéo và mang những món quà thật ý nghĩa và tặng cho lũ trẻ.

Xem thêm:

Những bài liên quan

Back to top button