Hình ảnh trà sữa đẹp nhất nhìn là phát thèm

Hình ảnh trà sữa đẹp tự chụp với các loại trà truyền thống, trân châu, socola,… thơm ngon, đẹp mắt và hương vị hấp dẫn…

hình ảnh trà sữa đẹp tuyệt

 

Trà sữa đã trở thành một thức uống quen thuộc với các bạn trẻ hiện nay. Ngày càng nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Dưới đây là loạt ảnh những cốc trà sữa cute, thích hợp làm hình nền cho thiết bị của bạn.

Trà sữa có nguồn gốc từ đâu?

Trà sữa là loại đồ uống pha trộn giữa trà và sữa. Loại thức uống này xuất hiện trong nền văn hóa của rất nhiều quốc gia. Phạm vi phủ sóng của nó trải dài từ châu Âu qua châu Á, đặc biệt là châu Á. Ở mỗi quốc gia lại có một biến thể trà sữa khác nhau. Tùy vào văn hóa ăn uống và khẩu vị mổi đất nước mà sinh ra nhiều công thức trà sữa khác nhau. Trong đó có thể kể đến:

  • Trà sữa trân châu: loại trà sữa được cho thêm trân châu ngọt, dẻo vào. Trân châu này được làm từ đường đen nấu chảy cùng bột năng.
  • Trà sữa Hồng Kông: trà sữa được giảm độ đắng bằng sữa đặc không đường. Nó có nguồn gốc từ khi Anh xâm chiếm Hồng Công.
  • Suutei tsai: một loại trà sữa mặn của người Mông Cổ
  • Trà sữa hoàng gia: một phương pháp pha chế của người Nhật mà trà cần được nấu trong sữa.
  • Trà Thái: một loại trà ngọt phổ biến ở Thái Lan và một số nước Đông Nam Á khác.

Những hình ảnh trà sữa đẹp.

Mời bạn cùng Thủ Thuật Nhanh tham khảo những hình ảnh trà sữa đẹp nhất qua bộ sưu tập dưới đây.

Xem thêm:

Cách làm một ly trà sữa thơm ngon.

Trong số các loại trà sữa hiện tại có mặt trên thị trường, trà sữa trân châu là được ưa chuộng nhất. Và sau đây là công thức nấu trà sữa dễ làm nhất. Lưu ý mọi thành phần đều có thể gia giảm cho hợp khẩu vị

Nguyên liệu:

Trà túi lọc hoặc trà khô, sữa đặc, sữa tươi, nước sôi

Cách làm:

  • Pha trà túi lọc với nước sôi. Dùng lượng nươc vừa đủ. Sau khi trà ra hết thì bỏ phần túi lọc đi, chờ nước nguội bớt. Có thể thay thế trà túi lọc bằng trà khô.
  • Sau khi nước nguội bớt, cho sữa đặc và sữa tươi vào trà và khuấy đều. Khuấy cho đến khi sữa tan đều và cho vào tủ lạnh dùng dần trong ngày.

Lưu ý:

  • Tùy khẩu vị mà ta có thể thay đổi lượng các thành phần tùy thích. Có thể tahy đổi loại trà nếu muốn thay đổi màu sắc hoặc hương hay vị đắng, chát. nếu muốn trà đậm màu có thể dùng hồng trà, ngược lại có thể dùng lục trà.
  • Uống ngon khi đi kèm với đá lạnh.

Trên đây là những chia sẻ thú vị và loạt ảnh đáng yêu về những cốc trà sữa. hy vọng các bạn đã có cho mình những thông tin thú vị và loạt ảnh dễ thương cho thiết bị của mình.

Những bài liên quan

Back to top button