Hình ảnh Hạ Long đẹp nhất – Di sản thiên nhiên văn hóa Việt Nam

Hình ảnh Hạ Long đẹp nhất với khung cảnh bình minh, hoàng hôn,…với các góc chụp toàn cảnh trên vịnh, khu vui chơi giải trí Sunworld, cáp treo Nữ Hoàng hay tổ hợp công trình hiện đại nhất vịnh Bắc Bộ…

ảnh hạ long nước biển trong xanh

Hạ Long là di sản thiên nhiên văn hóa thế giới 2 lần được UNESCO công nhận bởi những giá trị về độc đáo về thẩm mỹ cũng như địa chất, địa mạo. Đến với Hạ Long, không chỉ có vịnh với núi đá vôi đẹp hùng vỹ và kì lạ, còn có tổ hợp khu vui chơi giải trí do tập đoàn Sungroup đầu tư và phát triển. Nhờ dịch vụ du lịch, ăn uống và vui chơi giải trí ngày càng được mở rộng, chất lượng cuộc sống người dân được cải thiện và nâng cao. Do đó mà thành phố Hạ Long trở thành một trong những thành phố đang sống nhất.

Bộ sưu tập hình ảnh Hạ Long đẹp nhất

Cùng Thủ Thuật Nhanh chiêm ngưỡng vẻ đẹp năng động của thành phố di sản du lịch này qua bộ hình ảnh Hạ Long đẹp kỳ vỹ nhé!

Xem thêm:

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh Hạ Long

– Phục vụ cho những bạn thích sưu tập hình ảnh thiên nhiên đẹp dọc mọi miền tổ quốc

– Làm tư liệu cho thuyết trình, slide, báo cáo, tiểu luận nhất là trong ngành du lịch, phục vụ các bạn học tập và làm việc trong môi trường du lịch.

– Làm ảnh minh họa, poster quảng cáo, ảnh đính kèm tại các địa điểm, shop lưu niệm, phục vụ khách du lịch mua về làm quà

– Tăng thêm tình yêu đối với những thắng cảnh, di sản của Việt Nam, từ đó nuôi dưỡng tinh thần bảo vệ, giữ gìn những cảnh quan thiên nhiên trong lòng giới trẻ

ảnh hạ long mùa hè đẹp

Ăn gì, chơi gì ở Hạ Long

Vịnh Hạ Long: từ nhà điều hành đi tham quan vịnh, các bạn có thể ghé lại đảo Soi Sim, ghé thăm động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ,…Ngoài ra dịch vụ nghỉ đêm tại tàu ngủ cũng rất đáng để trải nghiệm nếu bạn có thời gian lưu trú lâu.

Công viên Hạ Long Park: với hơn 30 trò chơi mạo hiểm và kỳ thú, đảm bảo công viên lớn nhất miền Bắc sẽ không khiến bạn thất vọng. Nếu ngại đông người và xếp hàng chờ đợi, bạn có thể cân nhắc đi chơi vào mùa đông, vừa có nhiều voucher giảm giá, vừa có thể bình tĩnh khám phá hết tất cả các trò chơi thú vị.

Ẩm thực Hạ Long: đến với thành phố biển xinh đẹp này, bạn không thể bỏ lỡ những chuyến foodtour thỏa mãn tâm hồn ăn uống. Chả mực giã tay, hải sản tươi sống cùng những món ăn chỉ vùng biển Quảng Ninh mới có sẽ khiến bạn mê mẩn và thêm lưu luyến nơi đây.

Những bài liên quan

Back to top button